อนิเมะ THE GHOST AND THE TOUT TOO ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Ghost and the Tout Too ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ นี่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ที่ก้าวไปสู่ภาคต่อของ Nollywood ส่วนใหญ่ พวกเขามักจะไม่จำเป็นและขาดเนื้อเรื่องใด ๆ

อนิเมะ ที่จะสร้างจากข้อเสนอก่อนหน้านี้ The Ghost and the Tout เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด แต่ภาคต่อนี้ไม่ใช่ภาคต่อที่ดี เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับหญิงสาวจากสลัมที่เรียกว่า Isila สำหรับไมค์ที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวยมาก เขามีเด็กชายคนหนึ่งที่เขาหยิบขึ้นมาช่วย เขาชื่อดาโย เขาตั้งเขาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวและบอกเขาเกี่ยวกับข้อตกลงทางธุรกิจทุกอย่างที่เขาทำ ไมค์ถูกฆ่าตายในช่วงสองสามสัปดาห์ก่อนงานแต่งงานของเขากับคนรักใหม่ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและผลิตโดย Toyin Aimakhu และกำกับโดย Charles Uwagbai Maka-Why เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Isla พวกเขาทำงานร่วมกันและเอาชนะปัญหาที่พวกเขาเผชิญอยู่เสมอ เล่นกับพวกหลอกลวงที่พวกเขาตั้งขึ้นจนกระทั่งอิสลาเริ่มเห็นสิ่งต่าง ๆ NollyRated ให้บทวิจารณ์และการให้คะแนนของภาพยนตร์ไนจีเรีย ภาพยนตร์ Nollywood และภาพยนตร์ Naija ToyinAimakhu ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามอิสราเอลเป็นนักแสดงนำที่ได้รับการอบรมและซื้อสลัม เธอเป็นคนที่ไม่มีอะไรทำมากจริงๆ ยกเว้นการสัญจรไปมาและมองหาข้อตกลงเล็กๆ น้อยๆ เพื่อหาเลี้ยงชีพ เธอมีแฟนอยู่ในสลัมที่คอยอยู่เคียงข้างเธอตลอดเวลา เขาไม่ได้ทำอะไรมาก

อย่างไรก็ตาม มีสองฉากที่ทรงผมเปลี่ยนไป และแทนที่จะเห็นทรงผมที่เปลี่ยนไปหลังจากฉากเหล่านั้น เราเห็นเธอกับทรงผมก่อนหน้าในฉากที่ตามมา นักแสดงสาวชาว Nollywood อย่าง โทอิน อับราฮัม ได้ออกมาเปิดเผยหลังจากมีการโต้เถียงกับ Funke Akindele เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ พวกเขาทั้งหมดผิดเพราะคนที่คาดหวังน้อยที่สุดคือผู้กระทำความผิด เธอเห็นการสวมหน้ากากและนั่นเป็นวิธีที่เธอเริ่มเกี่ยวข้องกับผี เธอเป็นคนเดียวที่มองเห็นไมค์ และเขาขอร้องให้เธอส่งข้อความถึงพ่อแม่และคู่หมั้นของเขา เขาต้องการให้อิเซียลลาช่วยเขาเปิดเผยว่าใครคือฆาตกรของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Sambasa Nzeribe, Toyin Abraham, Rachael Okonkwo และ Omowumi Dada ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในไนจีเรียเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2018 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ เนื้อเรื่องไม่เพียงแต่ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของฉันได้ แต่ยังรวมถึงแกลเลอรีตัวละครด้วย ใช่แล้ว ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่อง “The Ghost and the Tout” ในปี 2018 มาก่อน ฉันเลยไม่รู้ว่าจะมาทำอะไรที่นี่ ขณะที่ฉันนั่งดูหนังตลกไนจีเรียเรื่อง “The Ghost and the Tout Too” ในปี 2021 “. Uk.newonnetflix.info จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ แฟน ๆ ส่วนใหญ่สนุกกับมันและสามารถเชื่อมโยงกับความเป็นไปได้ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอย่างหนักเกินไปกับประเภทตลกขบขัน มันทำให้ฉันกลอกตา

อนิเมะ บทสนทนาไม่มีทิศทางที่แท้จริง และการแสดงดูเหมือนจะเป็นฉากที่ไม่ปะติดปะต่อกันซึ่งทำให้จุดจบหลวมไปมาก การแก้ไขข้อขัดแย้งตรงไปตรงมาเป็นการดูถูกความฉลาดของผู้ชม ชื่อสมัครรับจดหมายข่าวซึ่งมีภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่มใน Netflix ในสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อทั้งคู่เริ่มทำเงินจากการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาก็ได้เรียนรู้ข้อเสียเช่นกัน สิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่ออาโม๊คไปเยี่ยมอิสลา โดยขอให้เธอช่วยค้นหาว่าเธอลงเอยด้วยอาการโคม่าได้อย่างไร อิสลาเป็นผู้หญิงที่สามารถสื่อสารกับผีได้ เธอมักจะเก็บเงียบจากเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ เมื่อเพื่อนของเธอรู้ พวกเขาใช้มันเพื่อโอกาสในการทำเงิน เป็นสิ่งที่เธอมีความสุขที่ได้เล่นด้วยกัน เมื่อคดีเริ่มรุนแรงขึ้น เธอเริ่มต้องการใช้ของขวัญของเธอในทางที่ดีขึ้น ขณะที่เธอต้องการช่วยผู้หญิงที่โคม่า เธอเป็นตัวละครที่คนมองว่าเป็นคนบ้าเพราะมักจะเห็นเธอพูดกับตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแกว่งและพลาดจากนักเขียน Uyoyou Adia, Yusuf Carew, Akay Ilozobhie, Abosi Ogba, Stephen Oluboyo และ Jack’enneth Opukeme อันที่จริง ฉันค่อนข้างประหลาดใจที่นักเขียนทั้งหกคนสามารถร่วมกันสร้างภาพยนตร์ที่สุ่มและไม่ต่อเนื่องกันเหมือน “The Ghost and the Tout Too” กลายเป็น Ghost and the tout เริ่มต้นอย่างสงบและจากนั้นก็เข้าสู่ด้านที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของภาพยนตร์อย่างรวดเร็ว

พวกเขาดึงฉากบางฉากและฉันรู้สึกว่าบางแง่มุมของหนังไม่เกี่ยวข้องเลย สำหรับคนรักหนังตลกไนจีเรีย คุณสามารถลองทำสิ่งนี้และอย่าลืมแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้โดย Toyin ฉันไม่ผิดหวังที่เธอทำให้ฉันประทับใจในครั้งนี้ ฉันรู้สึกจริง ๆ ว่านี่เป็นการเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ถูกต้อง ไม่ใช่ที่นั่น แต่เราจะไปที่นั่นในไม่ช้า เรื่องราวง่ายๆ ที่สวยงามของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่บังเอิญเห็นหน้ากากปลอมในคืนหนึ่ง และหลังจากนั้น เธอก็เริ่มเกี่ยวข้องกับผี เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถสื่อสารกับผีได้ และเริ่มต้นธุรกิจไปพร้อมกับเพื่อนสนิทของเธอ แม้ว่าจะเริ่มต้นจากการหลอกลวงเพื่อให้ได้เงิน แต่กลับกลายเป็นด้านนักสืบเอกชนเมื่อมีวิญญาณระหว่างโลกมาเยี่ยมเยียน การทำงานนี้ทำให้ Isla อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในการเต็มใจทำสิ่งที่ถูกต้องหรือหาเงิน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *