อนิเมะ THE TRIP TO GREECE ดูอนิเมะ

อนิเมะ The Trip to Greece ดูอนิเมะ

อนิเมะ คุณคงคิดออกแล้วว่าคุณสนุกกับการใช้เวลากับSteve CooganและRob Brydonหรือไม่

ดูหนังออนไลน์ ฉันเดาเอาเอง เพื่อนในชีวิตจริง นักแสดงตลกชาวอังกฤษ (ที่มีเครื่องหมายยัติภังค์หลายตัว อย่างน้อยกับบทประพันธ์ของคูแกน) ที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนานและประสบความสำเร็จอย่างมาก อยู่ในภาพยนตร์เรื่อง “Trip” เรื่องที่ 4 ของพวกเขา และแน่นอนว่ามันเป็นของขวัญสำหรับแฟน ๆ ทุกคน ของสามตัวก่อนหน้า

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักซีรีส์เรื่องนี้ “Trip” ไม่ได้หมายถึงการสะกดจิต แม้ว่าแนวความคิดของนักแสดงตลกชาวอังกฤษสองคนที่สร้างภาพยนตร์สี่เรื่องเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนจิตสำนึกเรื่องสารเคมีจะฟังดูค่อนข้างดี … อืม อันตรายจริงๆ ดีที่มันไม่ใช่ “ The Trip ” ในปี 2010 เป็นภาพที่มีชื่ออย่างสุภาพ (ตัดมาจากละครโทรทัศน์) ซึ่ง Brydon และ Coogan โดยอ้างว่าได้รับงานหนังสือพิมพ์ (จำได้ไหม) ได้ไปทัวร์ร้านอาหารบางแห่งในชนบทของอังกฤษ . ในขณะที่พวกเขาลองชิมอาหารที่ดีที่สุดที่มักทำจากกีฬา เจ้าพ่อทั้งสองก็เล่นกีฬาของกันและกัน โดยแลกเปลี่ยนหนามแหลมคมเกี่ยวกับอาชีพของพวกเขา แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไวรัลคือความประทับใจที่พวกเขาแลกเปลี่ยนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่หลากหลายที่เกี่ยวข้องกับMichael Caineขณะที่เขาฟังในวัยต่างๆ ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นี่เป็นสิ่งที่น่าหัวเราะและเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ ซึ่งบดบังแง่มุมเมตาของภารกิจ

อนิเมะ นั่นคือ Coogan และ Brydon สมมติขึ้นเอง พูดเกินจริงคุณลักษณะบางอย่างของบุคลิกภาพของพวกเขาเพื่อให้ดูเฉียบคมยิ่งขึ้นเพื่อเห็นแก่ความตลกขบขัน/ ความตึงเครียดอย่างมาก ความสำเร็จของการออกนอกบ้านครั้งแรกนำไปสู่ ​​​​”The Trip To Italy” ในปี 2014 และ “The Trip To Spain” ในปี 2017 ความประทับใจยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเรื่องราวย้อนหลังที่สมมติขึ้น ผู้กำกับไมเคิล วินเทอร์บอตทอม ขณะที่เขาแสดงร่วมกับคูแกนในภาพยนตร์อย่าง “ 24 Hour Party People ” และ “Tristram Shandy: A Cock and Bull Story” เป็นผู้เชี่ยวชาญในอดีตในการซ้อมรบดังกล่าว และในตอนปลาย ก็ผลักดันให้คอเมดี้ของเขาจริงจังมากขึ้น อาณาเขต. ดังนั้น “การเดินทางสู่กรีซ” ในขณะที่ส่วนใหญ่หัวเราะออกมาอย่างตลกขบขัน แต่ก็มืดมนกว่าภาคก่อน ๆ และยังมีในวลีของ Julian Barnes ความรู้สึกของตอนจบ

การ์ตูน hd และสำหรับการสิ้นสุดทำไมไม่กลับไปที่จุดเริ่มต้น สำหรับวัฒนธรรมตะวันตก กรีซเป็นแหล่งกำเนิดของกวีนิพนธ์ การเล่าเรื่อง ปรัชญา การแสดงตลกและละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Brydon ท่องบทบางบท และรำลึกถึงความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจที่สุดของ Lord Byron ในการว่ายน้ำในช่องแคบ Hellespont ใกล้กับที่ซึ่ง Ancient Troy อยู่ นี่คือประเทศสำหรับชายชราหรือชายสูงอายุ ฉากนี้ทำให้ตัวละครมีอารมณ์ครุ่นคิด สตีฟเท่กว่าร็อบอีก กลับบ้านในอังกฤษ พ่อของสตีฟป่วยหนัก ซึ่งเขาไม่ได้ร่วมกับไบรดอน ดังนั้นไบรดอนจึงเล่าเรื่องเพื่อนของเขาอย่างไพเราะด้วยบทเพลงอันน่าสะพรึงกลัว (“Greece is the word”) และมีอัธยาศัยดีเกี่ยวกับชีวประวัติของลอเรลและฮาร์ดี (” Stan & Ollie “) ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ THE TRIP TO GREECE ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซึ่งผลงานของเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบาฟตา

ดูการ์ตูน แต่แม้กระทั่งไบรดอนก็ยอมจำนนต่อความรู้สึกหยุดและกลิ่นกุหลาบจริงๆ และขอให้ภรรยาของเขาเข้าร่วมกับเขาในช่วงสุดท้ายของการเดินทางอย่างหุนหันพลันแล่น ธุรกิจการแสดงที่สะท้อนตัวเองได้มีเสียงสะท้อนที่แตกต่างจากในภาพก่อนหน้านี้ เมื่อคูแกนคุยกับตัวแทนและได้รับข่าวร้ายว่าเขาถูกปฏิเสธให้เข้าร่วมใน โปรเจ็กต์ Damien Chazelleความรู้สึก “ก็อย่างนี้แหละที่คุกกี้พัง” มากเท่ากับความเศร้าที่จู้จี้เกี่ยวกับการไร้ความสามารถของตัวละคร หรือไม่โน้มเอียงที่จะอยู่กับปัจจุบันขณะจริงๆ และในขณะที่รูปภาพก่อนหน้านี้ทำให้ตัวละครสามารถดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศราคาแพงโดยไม่ต้องคิดอะไรมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกที่งดงามของพวกเขา ที่นี่มีการพูดคุยถึงค่ายผู้ลี้ภัยและอื่นๆ เว็บ การ์ตูน

สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้รู้สึกลำบากใจในการดำเนินคดี เพราะความเศร้าโศกไม่ได้ถูกบังคับ เมื่อคุณอายุถึงเกณฑ์ คุณจะต้องจัดการกับความเศร้าโศกเป็นคุณลักษณะมากกว่าที่จะเป็นข้อบกพร่องในชีวิตประจำวัน มันคงเป็นเรื่องที่โง่เขลาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะแสร้งทำเป็นอย่างอื่น เท่าที่คนเหล่านี้มีความกังวล แต่พวกเพื่อน ๆ ก็สามารถฉกฉวยวันเหล่านั้นได้ และอาหารที่พวกเขากิน ส่วนใหญ่เป็นความอุดมสมบูรณ์ของทะเล และการล้อเล่นที่พวกเขาแลกเปลี่ยนกันนั้นอุดมสมบูรณ์และน่าพึงพอใจ และทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดี การ์ตูน ตลก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *