หนัง

FOREIGN CORRESPONDENT

ดูหนังออนไลน์ FOREIGN CORRESPONDENT

ที่ New York Globe ผู้บริหารรู้สึกเบื่อหน่ายกับการขาดข้อมูลที่มาจากนักข่าวต่างประเทศ มันคือปี 1939 และบางสิ่งจะต้องเกิดขึ้นในยุโรป แต่มิสเตอร์พาวเวอร์ส (แฮร์รี่ ดาเวนพอร์ต) ไม่สามารถรับรายงานอาชญากรรมที่ตรงไปตรงมาได้ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น พาวเวอร์สมอบหมายให้จอห์น โจนส์ (โจเอล แม็คเครีย) ซึ่งเป็นนักหนังสือพิมพ์ที่อยู่ในความสนใจหลังจากเอาชนะตำรวจได้ไม่นาน ให้เดินทางไปต่างประเทศด้วยจิตใจที่สดชื่นและไม่ได้ใช้ ดูหนังออนไลน์ เขาต้องการนักข่าวตัวจริง เว็บดูหนัง ไม่ใช่นักข่าวต่างประเทศ “คุณต้องการครอบคลุมเรื่องราวที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างไร”งานแรกของโจนส์คือการสอบปากคำนักการทูตชาวดัตช์ Van Meer เว็บดูหนัง (Albert Basserman) เกี่ยวกับสนธิสัญญาที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ยุโรปลุกเป็นไฟ (McGuffin แบบคลาสสิกเนื่องจากเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวละคร แต่ไม่มีความหมาย – หรือเฉพาะเจาะจง – ด้วยตัวมันเอง) นายสตีเฟน ฟิชเชอร์ (เฮอร์เบิร์ต มาร์แชล) จะเป็นผู้ช่วยอาวุโสของโจนส์ในอเมริกา โดยให้ความรู้แก่เขาเกี่ยวกับความซับซ้อนของการเมืองในต่างประเทศ ซึ่งนักข่าวไม่ได้ติดตาม ขณะที่สเต็บบินส์ (โรเบิร์ต เบนช์ลีย์) จะเป็นผู้ประสานงานในลอนดอน นักข่าวสงครามที่ไม่มีสงคราม – ณ ตอนนี้ – โจนส์ได้รับชื่อใหม่เช่นกันเพื่อเปิดประตูเพิ่มเติม ดังนั้น Huntley Haverstock จึงถือกำเนิดขึ้น … และจากนั้นก็เข้าสู่ใจกลางของการสมรู้ร่วมคิด นักสลับร่าง การวางกรอบ และการปกปิด“มีบางอย่างคาวเกิดขึ้นที่นี่” ก่อนจะมี “ทิศเหนือจรดทิศตะวันตกเฉียงเหนือ” (แต่หลัง “ขั้นบันได 39 ขั้น”) ก็มี “ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ” ดูหนัง hd นักข่าวของ McCrea ไม่ใช่ “คนผิด” ในภาพการผจญภัยก่อนหน้านี้ แต่เขายังต้องไขปริศนา นำทางออกจากอันตราย เดินทางในระยะทางไกล และต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ที่เขาไม่สามารถพิสูจน์ข้อกล่าวหาสมคบคิดได้ ดูหนังออนไลน์ สถานการณ์ที่เขาไม่พร้อมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการฆาตกรรมที่น่าตกใจท่ามกลางงานสาธารณะ ความโน้มเอียงที่ไม่ธรรมดาในการสอดแนม และฉากที่เป็นสัญลักษณ์ (ทุ่งกังหันลมในฮอลแลนด์ พร้อมด้วยเครื่องบินที่ทะยานแบบสุ่ม รวมถึงหลังคาของโรงแรมยุโรปและหอคอยแห่ง อาสนวิหารเวสต์มินสเตอร์) ยิ่งไปกว่านั้น ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีองค์ประกอบต่างๆ ที่จะเล่นเป็นผลงานชิ้นหลังของผู้กำกับอัลเฟรด ฮิทช์ค็อกในที่สุด เช่น การอ้างอิงถึงนกเป็นจำนวนมาก ดอพเพลเกนเงอร์ บันไดแนวตั้ง และแผนการทางการเมืองที่คดเคี้ยว ปรมาจารย์แห่งความใจจดใจจ่อยังคงทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วยจังหวะเวลาเช่นกัน ประดิษฐ์ทรงผมที่เกือบจะพลาด การหลบเลี่ยงการถูกจับโดยศัตรูในเสี้ยววินาที และการเปิดเผยของตัวแทนคู่ที่นี่ ผู้หญิงที่เข้มแข็งและเฉลียวฉลาดเป็นพิเศษในทีมผสม (อีกรูปแบบหนึ่งของฮิตช์ค็อก) คือแครอล ลูกสาวของฟิชเชอร์ (ลาเรน เดย์) ซึ่งดูเหมือนจะเหมาะกับงานของโจนส์มากกว่าที่เป็นอยู่ ดูบอลสด เธอยังมีไหวพริบที่เหนือชั้นกว่าผู้ชายของเธออีกด้วย และในรูปแบบที่คุ้นเคยของฮิตช์ค็อก บทสนทนาก็มีการเกี้ยวพาราสีที่เฉียบแหลม รวดเร็ว และชาญฉลาด เกิดความโรแมนติก สุกงอมด้วยการโต้ตอบที่ส่งเสียงหัวเราะ แม้จะเป็นหนังระทึกขวัญ ดูหนังออนไลน์ แต่การล้อเลียนเรื่องความรักของตัวละครหลักและกิจวัตรที่ขี้อายก็ชวนให้นึกถึงหนังตลกเรื่อง Screwball อย่างสิ้นเชิง แม้ว่านักฆ่าควรจะสังหารฮาเวอร์สต็อค สถานการณ์ก็ยังเต็มไปด้วยอารมณ์ขันแห่งความรอดที่ไม่คาดคิด หรือความล้มเหลวอย่างน่าขบขันของฆาตกรไร้ฝีมืออย่างไม่คาดคิด (เอดมันด์ เกวนน์)แม้ว่าสองคนนี้จะเพียงพอ แต่ก็มีเพื่อนสนิทคนที่สองรวมอยู่ด้วย (Scott ffolliott รับบทโดย George Sanders ที่มีอารมณ์ยอดเยี่ยม) เพื่อการผ่อนคลายการ์ตูนเพิ่มเติมดูบอลสด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีองค์ประกอบต่างๆ ที่จะเล่นเป็นผลงานชิ้นหลังของผู้กำกับอัลเฟรด ฮิทช์ค็อก ในที่สุด

ดูหนังออนไลน์ (ราวกับว่า Benchley และ Gwenn ไม่ค่อยมีภาพเดียว) ปริมาณการลอยตัวมีแนวโน้มที่จะเกินดุลความรุนแรง อย่างไรก็ตาม ทำให้ “ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ” มีน้ำเสียงที่ไม่สม่ำเสมอเล็กน้อย – หนังhd รวมถึงความยาวที่ไม่สามารถรักษาไว้ได้เลยทีเดียว และความบังเอิญสุดโต่งนั้นมากกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยสำหรับการออกแบบการเล่าเรื่องของฮิตช์ค็อกที่ปกติแล้วจะมีการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน มันยังคงได้รับการจัดการอย่างดี (จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หกครั้งรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม) ด้วยตอนจบที่อึกทึกและสะเทือนใจอย่างเหมาะสม ถึงแม้ว่าช่วงเวลาสำคัญๆ หลายช่วงจะได้รับการปรับโฉมและปรับใช้ใหม่เพื่อให้เกิดผลมากขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อมาใน “ ฉาวโฉ่” (1946)หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *