ดูหนังออนไลน์ NAMBI EFFECT หนังHD หนังใหม่ HD

ดูหนังออนไลน์ Nambi Effect หนังhd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Rocketry The Nambi Effect Ott วันที่วางจำหน่ายภาษาฮินดี

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นเขาก็ลงทะเบียนในวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์เพื่อศึกษาระดับปริญญาโทในเมืองธีรุวนันทปุรัมสำหรับม. รู้เกี่ยวกับแผนการศึกษาของเขา Sarabhai เสนอ Narayanan เพื่อออกไปศึกษาต่อ ในปี 1969 เขาได้รับทุนจาก NASA และหลังจากนั้นจากมหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านวิศวกรรมจรวดเคมีภายใน 10 เดือนภายใต้การนำของลุยจิ ครอคโค ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ส่วน Marché du Film ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2022 ในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยมี Madhavan และ Narayanan มาร่วมงานด้วย การฉายยังมีผู้เข้าร่วมโดย Anurag Thakur รัฐมนตรีกระทรวงสารสนเทศและการแพร่ภาพกระจายเสียงของอินเดีย และ A. R. Rahman นักแต่งเพลง รวมไปถึงบุคคลในวงการภาพยนตร์และเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลด้วย หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 2018 การถ่ายภาพหลักได้เกิดขึ้นในหลายประเทศ รวมถึงอินเดีย รัสเซีย และฝรั่งเศส

จากนั้นพวกเขาก็ไปจับกุม Sasikumaran เพื่อนของ Mariam Rashida และผู้รับเหมาของ ISRO S.K.Sharma สำนักงานอวกาศของรัสเซีย K.Chandrasekhar และ Fauzai Hassan หญิงชาวมัลดีฟส์ พวกเขาถูกกล่าวหาว่าสมคบคิดและขโมยเครื่องยนต์ Vikas ของ ISRO และขายเทคโนโลยีการแช่แข็งให้ปากีสถาน ตามที่ตำรวจบอก Mariam ได้กล่าวว่านักวิทยาศาสตร์ ISRO Nambi Narayanan มีส่วนเกี่ยวข้องในการสอดแนมกับเธอ Société Européenne de Propulsion พร้อมที่จะถ่ายทอดเทคโนโลยีของ Vikas Engines ในปี 1974 เพื่อแลกกับงานวิศวกรรมกำลังคน 100 คนจาก ISRO ทีมวิศวกร 40 คน นำโดย Narayanan ทำงานด้านการจัดซื้อเทคโนโลยีจากฝรั่งเศส อีกสองทีมกำลังทำงานในการถ่ายโอนฮาร์ดแวร์ไปยังอินเดียและตั้งค่าโอกาสในการพัฒนาใน Mahendragiri

ดูหนังออนไลน์ กำกับภาพและตัดต่อโดย Sirsha Ray และ Bijith Bala ตามลำดับ

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เพลงประกอบต้นฉบับคือ Sam C. S. Rocketry ถ่ายทำพร้อมกันในภาษาฮินดี ภาษาทมิฬ และภาษาอังกฤษ Rocketry ขึ้นอยู่กับชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ ISRO Nambi Narayanan ในสถานการณ์ที่สะเทือนใจที่สุดที่นัมบิยังคงแต่งอยู่ เธอทำให้คุณรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่ครอบครัวต้องเผชิญ สิ่งที่เริ่มต้นเหมือนตัวละครโปรเฟสเซอร์จะมีความเหมาะสมยิ่งขึ้นหลังจากจุดหนึ่ง จุดเปลี่ยนครั้งใหญ่สำหรับฉันเกิดขึ้นเมื่อมิคาเฮลาพบว่าพ่อของเธอกำลังจะตาย

การผลิตเสร็จสมบูรณ์ในเซอร์เบียในเดือนมิถุนายน 2019 โดยมีนักแสดงชาวสก็อตรอน รอน โดนาชีและฟิลลิส โลแกนเป็นส่วนหนึ่งของตารางงานสุดท้ายด้วย หลังการผลิตเริ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2019 โดยนักแต่งเพลง Sam C. S. ในเดือนสิงหาคม 2020 Madhavan เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มาถึงขั้นตอนสุดท้ายของงานหลังการถ่ายทำและเหลือเวลาอีกเพียงสิบห้าวันในการมิกซ์เสียงขั้นสุดท้าย การทำมาสเตอร์ริ่ง และดิจิทัล งานระดับกลาง มันอาจจะชะลอตัวลงในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคืบหน้าทุกวัน ตามรายงานข่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำรายได้อย่างน้อย 40 ล้านรูปีในบ็อกซ์ออฟฟิศก่อนที่จะจบการแสดงในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ การกำกับของ R Madhavan ได้กลายเป็นภาพยนตร์อินเดียเรื่องแรกที่มีผู้อ้างสิทธิ์ถึง 10,000 NFTs ในประวัติศาสตร์ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ระทึกขวัญชีวประวัติที่กำกับโดย R Madhavan และ Anant Mahadevan นำแสดงโดย R Madhavan

ในบทบาทนำ อิงจากชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ ISRO Nambi Narayanan ซึ่งถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ว่าเป็นสายลับและถูกจับกุมในปี 2537 แม้ว่าจะเป็นอิสระ แต่เขายังคงต่อสู้เพื่อความยุติธรรม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเหล่านั้นถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับเขาอย่างไม่ถูกต้อง แต่ก็ยังเป็นอิสระ Narayanan ได้รับการเสนองานใน NASA โดยมีสัญชาติอเมริกัน แต่เขากลับมาอินเดีย Saibal Chatterjee จาก NDTV ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “Madhavan นักแสดงทำงานได้ดีในการสำรวจอารมณ์ต่างๆ – จากความอิ่มเอมใจที่เกิดจากความคิดฟุ้งซ่านของตัวละครไปสู่ความปวดร้าวที่เกิดจากความอัปยศของเขา” Janani K แห่ง India Today ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “เป็นภาพยนตร์ที่อาจเป็นนาฬิกามหัศจรรย์” และ “แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่เรื่องราวของ Nambi Narayanan ทำให้เป็นนาฬิกาที่ดี” หนัง hd

ในทางตรงกันข้าม Gautaman Bhaskaran จาก News 18 ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “การเปิดตัวที่น่าผิดหวัง” Shubhra Gupta แห่ง The Indian Express ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “R Madhavan ทำให้คุณเชื่อในตัวละครตัวนี้ แต่งานเขียนค่อนข้างเหนียวแน่น และทิศทางก็ไม่ค่อยจะทดแทนได้” Madhavan ยังประกาศด้วยว่านอกจากบทประพันธ์และเครดิตการแสดงแล้ว เขาจะเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของโปรเจ็กต์นี้ด้วย นอกจากนี้ เขายังเสริมอีกว่าเขารู้สึกว่า Madhavan เป็น “นักแสดงชาวอินเดียคนเดียวที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะทำส่วนนี้” เนื่องจากภูมิหลังของเขาในฐานะวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการฝึกสอนกองทัพอากาศ และเพราะเขาเป็น “นักแสดงที่มีความคิดและอ่านเก่งด้วย” . Metaverse ของ Vistas Media Capital คือ VistaVerse ได้เปิดตัว NFT ที่รวบรวมได้ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในปลายเดือนมิถุนายน 2022 มันกลายเป็นภาพยนตร์อินเดียเรื่องแรกที่มีการอ้างสิทธิ์ถึง 10,000 NFTs นอกจากนี้ ฉันคิดว่าการแสดงทำได้ดีและการถ่ายทำก็สวยงาม สุดท้ายนี้ ฉันชื่นชมข้อความของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการทำตามความฝันและไม่ยอมแพ้ ครั้งนั้น ให้กด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *