ดูหนังออนไลน์ AGAINST THE ICE ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Against the ice ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Against The Ice Vs เรื่องจริงของ Ejnar Mikkelsen และ Iver Iversen

ดูหนังออนไลน์ ฝังอยู่ในกองหินนี้เป็นบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับข้อค้นพบของคณะสำรวจชาวเดนมาร์กคนสุดท้าย Against the Ice เป็นเรื่องราวที่แท้จริงของมิตรภาพ ความรัก การเอาชีวิตรอด และพลังแห่งจิตวิญญาณของมนุษย์ ขณะที่ชายสองคน (นิโคลาจ คอสเตอร์-วัลเดา, โจ โคล) ออกเดินทางไปยังพื้นที่ที่ไม่รู้จักของกรีนแลนด์ในการผจญภัยสุดสะเทือนใจที่เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ Coster-Waldau และ Cole’s Against The Ice ตัวละครต้องทนกับความพ่ายแพ้หลายครั้งระหว่างการเดินทาง ซึ่งน่าเศร้าที่สุดคือการสูญเสียสุนัขลากเลื่อนของพวกเขา ตามหนังสือของ Mikkelsen สุนัขทุกตัวตาย แต่เขาจำได้เพียงบางส่วนของการตายที่แสดงบนหน้าจอ ทั้งคู่ถูกบังคับให้ให้อาหารสุนัขบางส่วนกับฝูงที่เหลือ และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ใช้วิธีกินส่วนต่างๆ ของสุนัขด้วยกันเอง อัตชีวประวัติของ Mikkelsen ยังเล่าด้วยว่าสุนัขเหล่านี้มักต่อสู้กับหมีขั้วโลกที่พวกเขาพบเจอ แต่ไม่มีหมีตัวใดถูกขย้ำถึงตายเหมือนในหนัง ภาพยนตร์เอาชีวิตรอดเรื่องล่าสุดของ Netflix เรื่อง Against The Ice สร้างจากเหตุการณ์ในการสำรวจอลาบามาในปี 1909 ทำให้ผู้ชมตั้งคำถามว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงมากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในขณะเดียวกัน กระท่อมของพวกเขาก็ได้รับการเยี่ยมโดยผู้ที่จะมาช่วย แต่ไม่พบวี่แววของพวกเขา ต่อมามิคเคลเซ่นเห็นภาพหลอนว่านาจา โฮล์ม คนรักของเขาอยู่กับเขา ขณะที่ไอเวอร์เซ็นจินตนาการว่าได้พบกับปู่ของเขา Mikkelsen เกือบฆ่า Iversen ด้วยปืนไรเฟิล และชายสองคนใกล้จะเสียสติก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือในปี 1912 หลักฐานของพวกเขาจากการสำรวจของเดนมาร์กนำไปสู่การยอมรับของชาวอเมริกันว่ากรีนแลนด์เป็นเกาะเดียวที่เป็นของเดนมาร์ก เป็นเวลาห้าเดือนที่เซอร์ เออร์เนสต์ แช็คเคิลตันและคนของเขาล่องลอยอยู่บนก้อนน้ำแข็งและถูกทิ้งร้างในพื้นที่ที่ป่าเถื่อนที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 438 Days เป็นเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ของชายผู้รอดชีวิตเพียงลำพังและล่องลอยอยู่ในทะเลนานกว่าใครในประวัติศาสตร์ที่บันทึกไว้ ตามที่เล่าให้นักข่าว Jonathan Franklin ฟังในการสัมภาษณ์พิเศษหลายสิบรายการ เข้าถึง Audible Originals หนังสือเสียงและพ็อดคาสท์ที่มีให้เลือกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพลงที่เล่นในฉากแต่งงานตอนที่เคลลี่กำลังเดินขบวนไป ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังhd Elias Petterson ซึ่งต้องรับมือกับอาการป่วยที่ไม่ใช่ COVID จะเป็นผู้ตัดสินในเวลาแข่งขัน ศูนย์หน้าวัย 24 ปีพลาดสองเกมและเล่นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม Jalen Brunson เล่นเพียง 3 ¹/₂ นาทีของเกมที่สี่ก่อนที่เขาจะเดินออกไปโดยจับสะโพกไว้ นิกส์ปฏิเสธที่จะให้บริการพอยต์การ์ดหลังจบเกมและปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าอะไรทำให้เขาป่วย เขามุ่งหน้าคณะสำรวจในปี 1924 เพื่อตั้งถิ่นฐานในพื้นที่ที่กลายเป็นที่รู้จักในชื่อสกอร์สบีซุนด์ ในปีพ.ศ. 2475 เขาได้นำคณะสำรวจไปยัง Skaergaard ที่บุกรุกใกล้กับชายฝั่งของ Kangerlussuaq Fjord เพื่อให้สามารถดำเนินการขุดค้นทางโบราณคดีครั้งแรกของการบุกรุกได้ เป็นเวลาสามสัปดาห์ที่ Ejnar อ่อนแอมากจนไม่สามารถเดินได้ เขาเป็นลมบ่อยๆ และเขาจะเข้าสู่สภาวะกึ่งโคม่า Nikolaj Coster-Waldau ผู้ร่วมดัดแปลงหนังสือเป็นบทภาพยนตร์ นำเสนอคำนำใหม่สำหรับบันทึกการสำรวจคลาสสิกฉบับใหม่ล่าสุดนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือที่ดีที่สุด 100 เล่มแห่งศตวรรษที่ 20 ของ The Explorer’s Club สวัสดี มีใครรู้จักชิ้นส่วนที่สวยงามรอบๆ ตัวอย่างภาพยนตร์ไหม นักแสดง Gísli Örn Garðarsson แสดงเป็น Jørgensen ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ AGAINST THE ICE ดูหนังออนไลน์ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในภาพยนตร์ Netflix แผนที่นี้ในภาพยนตร์ Netflix แสดง Peary Channel สมมติ

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งอเมริกาเชื่อว่ามีอยู่ก่อนการเดินทางของ Ejnar Mikkelsen เพื่อกู้คืนบันทึกจาก Expedition ในเดนมาร์กครั้งก่อน วิธีเดียวที่จะพิสูจน์หักล้างเค้าโครงของ Peary เกี่ยวกับชายฝั่งกรีนแลนด์ตะวันออกและพิสูจน์ว่าดินแดนทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของราชอาณาจักรเดนมาร์กคือให้รัฐบาลเดนมาร์กออกเงินสนับสนุนการสำรวจเพื่อทำแผนที่ภูมิภาคนี้ เกาะโอ๊คแลนด์เป็นสถานที่ที่ถูกทอดทิ้งกลางมหาสมุทรใต้ ห่างจากนิวซีแลนด์ไปทางใต้ 285 ไมล์ ด้วยฝนเยือกแข็งตลอดทั้งปีและลมกรรโชก ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ต้องห้ามที่สุดในโลก ในปี 1864 กัปตัน Thomas Musgrave และลูกเรือสี่คนบนเรือ Grafton อับปางลงทางตอนใต้สุดของเกาะ กัปตันมัสเกรฟอยู่เพียงลำพังในป่าทึบริมชายฝั่ง เต็มไปด้วยแมลงวันและสายฝนที่โปรยปราย กัปตันมัสเกรฟเป็นแรงบันดาลใจให้คนของเขาลงมือทำ เว็บดูหนัง

ครึ่งทางของภาพยนตร์ Netflix ในเดือนมีนาคม 2022 ทั้งคู่ดูเหมือนจะเอาชนะสิ่งที่เลวร้ายที่สุดได้เมื่อพวกเขากลับมาที่แคมป์ แต่ปัญหาของพวกเขาเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อพบว่าลูกเรือของพวกเขาทอดทิ้งพวกเขา ลูกเรือวางแผนที่จะอยู่ที่แคมป์ขณะที่ Mikkelsen และ Iversen ไม่อยู่ แต่น้ำแข็งได้ทำให้เรือของพวกเขาเสียหายอย่างหนัก สิ่งนี้บังคับให้พวกเขาสร้างกระท่อมชั่วคราวซึ่งยังคงตั้งอยู่จนถึงทุกวันนี้ จากไม้ที่พวกเขากู้มาจากเรือที่อับปาง จากนั้นพวกเขาก็จากไปเมื่อมีเรือนอร์เวย์ผ่านมา ชาร์ลส์แสดงร่วมกับ Nikolaj เมื่อเขาเล่น Tywin Lannister พ่อของ Jaime Lannister ใน Game of Thrones ไฮดา รีด นักแสดงชาวไอซ์แลนด์ ผู้แสดงเป็นเอลิซาเบธ วอร์เลกแกนในละครของบีบีซีเรื่อง Poldark ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เล่นนาจา เช่นเดียวกับเอ็ด สปีลเลอร์สที่รับบทเบสเซล มองหา Sam Redford เป็น Laub, Gísli Örn Garðarsson เป็น Jörgensen, Frankie Wilson เป็น Unger, Þorsteinn Bachmann เป็น Amdrup, Diarmaid Mu หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *