ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bitter Melon (2018)

ดูหนังออนไลน์ การพบกันใหม่ของครอบครัว การผสมผสานระหว่างช่วงเวลาที่สนุกสนาน ความซุ่มซ่าม ความอึดอัด และความขัดแย้งที่ครุ่นคิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อมีการพูดจาและเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มมื้อแรก อาจมีความรู้สึกไม่สบายใจในอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าอดีตของครอบครัวไม่ได้ปราศจากความขัดแย้ง แต่แล้วอีกครั้ง อาจไม่มีครอบครัวใดที่ปราศจากความขัดแย้งหรือสองคนที่แขวนอยู่ในอากาศเมื่อสมาชิกรวมตัวกันแล้วบางทีอาจเป็นบรรยากาศแบบนี้ที่ดึงดูดใจผู้กำกับHP Mendozaให้สนใจเรื่องนี้ สำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “ Bitter Melon ” ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฟิลิปปินส์ – อเมริกันอาศัยประสบการณ์กับครอบครัวของเขาเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกมาเป็นเกย์ต่อหน้าพวกเขา ในคำแถลงของเขาที่รวมอยู่ในชุดข่าวสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เมนโดซากล่าวว่าเขาต้องการที่จะโอบรับ “ภาพและเสียงของครอบครัวชาวฟิลิปปินส์” ในท้ายที่สุด สคริปต์ที่เขาเริ่มในปี 1997 ได้พัฒนาเป็นบทความเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เช่น กลัวหวั่นเกรง การกลั่นแกล้ง และความเป็นชายที่เป็นพิษ ในขณะที่เขายังรวมเรื่องตลกที่มีอยู่ในการพบปะครอบครัวในลักษณะนี้ด้วย หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

รีวิวหนังใหม่ การพบกันใหม่ของครอบครัว หนัง hd

แม้ว่าเครื่องบินจะลงจอดแล้ว ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ยังมีความรู้สึกไม่สบายใจในอากาศ ซึ่งชวนให้นึกถึงภัยพิบัติที่ใกล้จะเกิดขึ้น เดคแลน ( จอน นอร์มัน ชไนเดอร์ ) รู้สึกได้ในขณะที่เขาเหยียบพื้นและโทรหาน้องสาวของเขาเพื่อขอให้ไปรับที่สนามบิน การรวมตัวของครอบครัวในช่วงวันหยุดเป็นประเพณีที่ผสมผสานระหว่างความสุขและความโกลาหลซึ่งกำหนดครอบครัว แต่มีอย่างอื่นเกิดขึ้น ดูเหมือนว่า Moe น้องชายของเขา ( Brian Rivera ) จะรู้เรื่องนี้เช่นกัน เมื่อเขาเข้ามาช้าอย่างที่คาดไว้ เพียงเพื่อจะได้รับการต้อนรับด้วยท่าทางโกรธของ ,Troy ( Patrick Epino ) น้องชายคนที่สองของเขา และในขณะที่การเตรียมอาหารเย็นและวันต่อ ๆ ไปอยู่ในความเร่งรีบและอยู่ภายใต้การดูแลของปรมาจารย์ปรีซ่าอย่างระมัดระวัง (โจเซฟีน เดอ เชซุส ) การมาถึงของพี่น้องอีกสองคนเป็นจุดเริ่มต้นของบางสิ่งที่จะบดบังช่วงเวลาที่สนุกสนานของงานในไม่ช้า เมื่อ Moe และ Declan ตระหนักถึงความรุนแรงของพี่ชาย การข่มขู่และโจมตีภรรยาของเขา Shelly ( Theresa Navarro ) และลูกสาวของพวกเขา ( Amelie Anima ) พวกเขาตัดสินใจที่จะทำบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ว่าในกรณีใด พวกเขาไม่สามารถออกไปได้จนกว่าพวกเขาจะสามารถหยุดทรอยและทำให้เขารู้สึกตัวหรือยุติการปะทุของเขาอย่างถาวร

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังมาสเตอร์ เมื่อพิจารณาว่าเมนโดซาใช้เวลาทำงานเขียน

บทนานเพียงใด ดูหนัง hd ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าทึ่งมาก และบางครั้งก็ท่วมท้นไปด้วย อธิบายอย่างเหมาะสมว่าเป็น “เสียงขรม” เมื่อครอบครัวกลับมารวมกันอีกครั้ง เสียงของพวกเขา ดนตรี เสียงพูดคุย และเสียงกระทบกันของจานจะเต็มหูทำให้ภาพและเสียงของการกลับมารวมตัวของครอบครัวสมบูรณ์ แม้ว่าในไม่ช้าเขาจะกำหนดสัญญาณแรกแห่งความขัดแย้งระหว่างพี่น้องทั้งสามคนรวมทั้งเชลลีและสามีของเธอ เมนโดซาก็ดำเนินตามโครงสร้างอันชาญฉลาดที่เผยให้เห็นขอบเขตทั้งหมดของความขัดแย้งเหล่านี้ทีละเล็กทีละน้อย อารมณ์เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแสดงขอบเขตของการล่วงละเมิดในครอบครัว แต่โดยธรรมชาติในเวลาเดียวกัน ราวกับว่าคุณค่อนข้างตระหนักดีถึงเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นหลังม่านปิด อย่างไรก็ตาม สคริปต์ของเมนโดซามีเอซไม่กี่ตัวที่เล่นอย่างระมัดระวัง

 “Bitter Melon” ในฐานะวงดนตรี ยืนและตกตะลึงไปกับการแสดงของนักแสดง เมนโดซาอาศัยกลุ่มนักแสดงมากความสามารถที่นำครอบครัวนี้และความขัดแย้งที่ฝังรากลึกมาสู่ชีวิต แม้ว่ามันจะค่อนข้างยากที่จะยกระดับหนึ่งในนั้นให้เหนือกว่าคนอื่น แต่การแสดงของ Epino, Rivera และ Schneider จำเป็นต้องกล่าวถึงในบริบทนี้ ด้วยบุคลิกที่แตกต่างกันมากของตัวละคร พวกเขาไม่อายห่างจากความไม่ลงรอยกันในตัวพวกเขา ตัวอย่างเช่น เมื่อเดคแลนค้นพบร่องรอยของการล่วงละเมิดทางอารมณ์ของตัวเองในวิธีที่เขาปฏิบัติต่ออดีตคู่รักหรือวิธีที่เขาทำตัวห่างเหินจากครอบครัวของเขา Epino อาจเป็นงานที่ยากที่สุดในการเป็นคนสุดโต่ง คนที่ปกติจะถูกตราหน้าว่าเป็นคนร้าย อย่างไรก็ตาม การแสดงและทิศทางของตัวละครของเขาปฏิเสธความคิดแบบนี้ในไม่ช้า เนื่องจากวิถีชีวิตแบบวัตถุนิยมของเขาไม่สามารถปกปิดความไม่มั่นคงและความโกรธที่หยั่งรากลึกของตัวละครของเขาได้ ในท้ายที่สุด เขามีสิ่งที่เหมือนกันมากขึ้นกับตัวละครอย่างสแตนลีย์ โควัลสกี้จาก “A Streetcar Named Desire” ในแบบที่เขาแสดงความโกรธของเขาไปยังผู้อื่น แต่ยังไม่รู้ว่าจะหยุดอย่างไร

หนังใหม่ hd ในระดับเทคนิค ผลงานภาพยนตร์

ของ Juli Lopez เน้นย้ำถึงความขัดแย้งที่ครุ่นคิด ในขณะที่ยังคงใกล้ชิดกับภาพครอบครัวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบให้ ถ่ายทำในร่มเป็นส่วนใหญ่ แต่ละฉากมีความโกลาหล (อารมณ์) ซึ่งเป็นรากฐานของภาพยนตร์ บางทีการมีส่วนร่วมที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งก็คือคะแนนของ Marco D’Ambrosio ที่เพิ่มกระแสใต้ที่เหมาะสมให้กับละครครอบครัว ตามการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งรวมถึงการเน้นความตลกขบขันและโทนสีเข้มของแต่ละฉากโดยสรุป “Bitter Melon” เป็นการเปิดตัวที่มีแนวโน้มโดยHP Mendozaเกี่ยวกับครอบครัวและความขัดแย้ง แม้ว่าจำนวนหัวข้อและปัญหาในบางครั้งจะมีเนื้อหามากเกินไปในการเล่าเรื่อง แต่ภาพยนตร์ของ Mendoza ก็พบจุดสมดุลโดยอาศัยองค์ประกอบหลัก นักแสดง และภาพลักษณ์ ในท้ายที่สุด “Bitter Melon” เป็นภาพยนตร์ที่คนดูถูกคนดูเป็นอย่างดีเกี่ยวกับสิ่งที่กำหนดครอบครัว สิ่งที่สมาชิกหัวเราะเยาะ ร้องไห้และนิ่งเงียบ และแน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความขัดแย้งเหล่านี้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *