ดูหนังออนไลน์ เรื่อง DEAR WHITE PEOPLE

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dear White People

 นักศึกษานิโกรและคอเคเชี่ยนไอวีลีกยูนิเวอร์ซิตี้

ดูหนังออนไลน์ “Dear White People” ทำให้ฉันนึกถึงชื่ออื่น: “และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาเรียกมันว่า Race” นักศึกษานิโกรและคอเคเชี่ยนไอวีลีกยูนิเวอร์ซิตี้ในภาพยนตร์ตลกของจัสติน ซิเมียน ต่างแข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่งและดีที่สุดในบรรดาเส้นชัยในสังคมต่างๆ ไม่ว่าจะเพื่อบรรลุสถานะที่สูงขึ้นหรือเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งและส่งต่อไปยังลูกหลานของตน จากจุดที่ได้เปรียบ การแข่งขันจ็อกกิ้งและการเมืองระดับแนวหน้าทั้งหมดนี้เป็นการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า สถาบันของ Ivy League เป็นที่ที่ผู้นำและนักประดิษฐ์ของอเมริกาจำนวนมากได้รับการเลี้ยงดู แต่กระบวนการนี้รวมถึงความเป็นเด็กในแซนด์บ็อกซ์จำนวนหนึ่ง โชคดีที่อย่าง

ดูหนังออนไลน์ ” The Social Network ” “Dear White People” มีเสน่ห์ทั้งในรูปแบบและสไตล์ที่เรายกโทษให้คนหลงตัวเองที่มีสิทธิพิเศษอย่างล้นหลาม และ,บทประพันธ์ฮาร์วาร์ดของ เดวิด ฟินเชอร์และฮาร์วาร์ดของแอรอน ซอร์กิ้น ในที่สุดเราก็ได้เห็นไกลกว่าผิวเผินของพวกเด็กเหลือขอที่มีการคำนวณ ผิวบาง ไปจนถึงแก่นที่ละเอียดอ่อนและน่าค้นหา คุณสามารถเห็นได้ในสายตาของTessa Thompsonผู้เล่น Samantha White หัวรุนแรงในวิทยาเขต mulatto ด้วยความโกรธเคืองและความโศกเศร้าที่ระเบิดอารมณ์ที่ภาพโคลสอัพของเธอให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่

“Dear White People” ได้รับระยะทางที่เหลือเชื่อจากบุคลิกของ Thompson (พร้อมกับความงามที่เวียนหัวของเธอ) และของนักแสดงร่วมของเธอ Tyler James Williams(“ทุกคนเกลียดคริส”). วิลเลียมส์ไม่ใช่นักแสดงนำ แต่เขานำแสดงอย่างเงียบๆ ในฐานะที่เป็น Afroed ที่แปลกประหลาดและเป็นเกย์ไลโอเนล เขาเล่นเป็นตัวละครที่เราไม่เคยเห็นในภาพยนตร์ เป็นเด็กนิโกรขี้อายและผิดปรกติซึ่งการนำทางทางสังคมที่น่าอึดอัดใจเชิญชวนความเห็นอกเห็นใจและการระบุตัวตนมากที่สุดเท่าที่จะหัวเราะ ตัวละครที่มีความตื่นตัวและครุ่นคิดเช่นนี้ เมื่อคนผิวขาวมักสวมบทบาทเป็นฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ เมื่อนิโกรเขาเป็นทั้งตัวที่ไม่ใช่ตัวตนหรือตัวตลก ใน “Dear White People” เขาหมายถึงเด็กนิโกรทุกคนที่พบว่าตัวเองลอยอยู่ในทะเลของกลุ่มคนและประเภทที่สงวนช่องที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหนึ่งช่องสำหรับประเภทของเขา ในภวังค์อันแสนหวาน เขาจินตนาการว่าตัวเองเข้ากันได้ดีกับเด็กคอเคเซียน และจากนั้นกับฝูงชนชาวแอฟโฟรเซนทรัล ทรงผมและเสื้อผ้าของเขาเปลี่ยนไปตามความเป็นจริงแต่ละอย่าง ความเป็นจริงของเขาก็ไม่ใช่เช่นกัน ดูหนังออนไลน์ 2021

ไม่มีฮีโร่หรือผู้แพ้ง่าย ๆ ในชุดตัดขวางที่ฉับไวนี้ มีเพียงผู้ใหญ่ที่บานสะพรั่งและผู้เฒ่าผู้เฒ่าหัวงู (รวมถึงเดนนิส เฮย์สเบิร์ต ด้วย)โยนให้พิมพ์เป็นคณบดีของนักเรียนไร้สาระ) ตอบสนองต่อวิกฤตเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนด้วยการยืนหยัดและลับมีดของพวกเขา ความเข้มงวดทำให้เกิดการดูถูก เหตุการณ์ใหญ่สองเหตุการณ์จองการเล่นอำนาจและการทรยศระหว่าง: การเลือกตั้งรัฐบาลนักศึกษาที่ซับซ้อนโดยการเมือง House Negro/Field Negro ในยุคที่ห่างไกล และปาร์ตี้ธีมเหยียดผิวที่จัดโดยภาพยนตร์ที่สวมบทบาทสมมติของฮาร์วาร์ด ลำพูน ผู้ผลิตรายการเรียลลิตี้ทีวีดึงสายหุ่นกระบอก นี่คือการเสียดสีในยุคของโอบามา แต่ในการเล่าเรื่องด้วยภาพของเขา Simien ไม่ได้ล้อเล่น เขาไม่พอใจที่จะทำงานจากที่เก่า แต่เทมเพลตอิมโพรฟจำลองที่ขัดขืน

ในทางตรงกันข้าม Simien ปฏิบัติต่อบทภาพยนตร์ของเขาเองราวกับว่ามันเป็นหนังระทึกขวัญแนวนีโอ-นัวร์ที่เดือดช้า หรือในอารมณ์ที่เย้ายวนอย่าง ” 8 1/2 ” คุณสามารถสร้างเกมปาร์ตี้ (ภาพยนตร์เกินบรรยาย) จากการเดาอิทธิพลของเขา มีบทสนทนาที่พูดจาไร้สาระของ Wilder, Schulberg, Chayevsky และSpike Lee สาวกที่ขี้ขลาดที่สุด (ประมาณ ” He Got Game “-to-current) ภาพมุมต่ำของเวลส์บางรูปของตัวละครที่เคร่งขรึมเรียงตัวกันราวกับซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ไม่อดทนอดกลั้น แนะนำว่า “The Boondocks” นอกจากนี้ยังมีความโกลาหลของ Spike ในยุคแรก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความขี้เล่นในวิทยาเขตของ ” School Daze ” และเรื่องเพศที่เฟื่องฟูของ “She’s Gotta Have It”-through- ” Jungle Fever “ภาพยนตร์ – บางทีผู้กำกับอาจแบ่งปันแม้ว่าผ้าใบของเขาจะเต็มตามที่เป็นอยู่ แต่ก็ไม่ค่อยทำให้อัลท์มันเลอะเทอะ บทสนทนานั้นหนาแน่นแต่ก็ดำเนินไปอย่างเรียบร้อยราวกับการสอบปากคำ ” Dragnet “ไม่ว่า Simien จะดึงเอาอิทธิพลทั้งหมดหรือไม่มีเลย วิสัยทัศน์ของเขาดูเหมือนจะผุดขึ้นมาโดยตรงจากสิ่งที่เป็นรุ่นของเขาในตอนนี้ การเลือกตั้งนักศึกษาที่จัดการโดยแอปสมาร์ทโฟนของสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวไม่มีวันเลือกตั้ง แต่มีนาทีเลือกตั้ง แอพ ทวีต และช่อง YouTube รวบรวมนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญต่อการเล่าเรื่องของภาพยนตร์พอๆ กับตู้โทรศัพท์และโทรเลขกลับมาเมื่อนักศึกษานิโกรไม่มีตัวตนในภาพยนตร์ ซีรี่ย์เกาหลี

แรงกดดันในการทำเครื่องหมายในสังคมมหาวิทยาลัยที่ไม่แน่นอนซึ่งประกอบด้วยการเดินโปรไฟล์โซเชียลมีเดีย แต่ไม่ได้ทำอะไรเพื่อทำให้เสียชื่อเสียงที่พวกเขาได้รับมอบหมายในท้ายที่สุดก็ผลักเด็กเหล่านี้ไปยังจุดแตกหัก ทุกอย่างแตกสลายในงานปาร์ตี้สุดยอดของภาพยนตร์ ช่องโหว่และความซับซ้อนปรากฏขึ้น ตัวละครที่เราคาดไม่ถึงว่าจะรู้ตัวได้ในทันใดก็ชนกำแพงอิฐแห่งความจริงถ้าดูเหมือนว่าผมกำลังพูดถึงเรื่องสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ Race, I sho’ is! สิ่งที่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

การแข่งขันทั้งหมดนี้

เป็นที่เหน็ดเหนื่อย โดยทั่วไปแล้ว ชาวคอเคเชียนจะเบื่อหน่ายกับการได้ยินความคับข้องใจตามเชื้อชาติของพวกนิโกรพอๆ กับที่พวกเราชาวนิโกรกำลังถูกทำประวัติ ส่งต่อโอกาส และถูกสังหารในท้องถนนโดยไม่ต้องรับโทษ มันเล่นหมดแล้ว”เรียนชาวผิวขาว” เห็นด้วยกับฉัน มันดูดีมากพอๆ กับคู่แข่งของรัฐบาลนักศึกษาและอดีตคู่รัก ซาแมนธาและทรอย ( แบรนดอน พี. เบลล์ ) แต่ไม่เคยน่ารักเท่าในช่วงเวลาที่ตัวละครเอาชนะด้วยอารมณ์ที่เกิดขึ้นเองได้ กันป้ายประกาศฝ่ายวิญญาณเพื่อมีส่วนร่วม ในระดับมนุษย์ เมื่อซาแมนธาและแฟนคนใหม่ของเธอ ซึ่งเป็นผู้ช่วยสอนแบบคอเคเซียนที่ค่อนข้างขี้งกและขี้งก ( จัสติน โดบี้ส์ ) เถียงกันเรื่องเชื้อชาติและการเป็นตัวแทนในโรงภาพยนตร์ที่ผันผวนขณะถอดเสื้อผ้าเพื่อสร้างความรักอันหอมหวาน คุณอาจได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้ แข่งแต่กลัวเผชิญหน้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *