ดูหนังออนไลน์ เรื่อง DONGJU: THE PORTRAIT OF A POET (216)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dongju: The Portrait of a Poet (216)

เมื่อ Yun Dong-ju ถูกสอบปากคำ

ดูหนังออนไลน์ Lee Joon-ikกำกับภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวในสองแกน คนแรกอยู่ในปัจจุบันเมื่อ Yun Dong-ju ถูกสอบปากคำโดยชาวญี่ปุ่นเกี่ยวกับการกระทำของเขาและ Song Mong-kyu แกนที่สองแผ่ออกไปในอดีตตามที่อธิบายเหตุการณ์ที่นำไปสู่การจับกุม ในการฝึกฝนที่ซับซ้อน แกนทั้งสองจะสะท้อนซึ่งกันและกัน โดยแกนที่ผ่านมาปรากฏขึ้นตามคำถามของการสอบสวน นอกจากนี้ บทกวีของหยุนซึ่งส่วนใหญ่เป็นอัตชีวประวัติ ยังบรรยายตามเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องที่ปรากฏบนหน้าจออีกด้วย การซิงโครไนซ์ของสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์และพบว่าจุดสุดยอดในลำดับในช่วงท้าย ฉากของหยุนและซ่งสลับกันอย่างงดงาม ดังนั้น การแก้ไขจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญ แม้จะมีความยากลำบากในการบรรยายก็ตามจักรวรรดินิยมญี่ปุ่นถูกทาสีด้วยสีที่มืดที่สุด

 พวกเขาถูกนำเสนอว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้เหตุผล โหดร้าย และไร้เหตุผล ซึ่งปฏิบัติต่อชาวเกาหลีและวัฒนธรรมของพวกเขาในฐานะที่ด้อยกว่า และถึงกับใช้พวกมันเป็นหนูตะเภาภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่น่าเศร้าของ Yun Dong-ju และ Song Mong-kyu เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา มันเริ่มต้นขึ้นในยุค 50 ในช่วงสมัยมหาวิทยาลัย เมื่อพวกเขาทั้งคู่เขียนบทกวี แต่ซ่งคือคนแรกที่จำได้ เหตุการณ์นี้จะหล่อหลอมความสัมพันธ์ของพวกเขาในระดับสูง โดยที่ Yun รับตำแหน่งในชีวิต ที่ใดที่หนึ่งต่ำกว่าเพื่อนของเขาซึ่งเป็นผู้นำที่ชัดเจนของทั้งสอง ต่อมาเมื่อ Yun ล้มเหลวในการพิมพ์บทกวี พวกเขาจึงเริ่มนิตยสารวรรณกรรม ในขณะที่ Song กลายเป็นนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ต่อต้านการยึดครองของญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่ ในปี 1942 เมื่อชาวญี่ปุ่นผ่านกฎหมายบังคับให้บทเรียนทั้งหมดในเกาหลีเป็นภาษาญี่ปุ่น พวกเขาย้ายไปญี่ปุ่น 

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยต่างๆ เนื่องจาก Yun ไม่ผ่านการสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกียว และซ่งกลายเป็นหนึ่งในผู้นำของกลุ่มต่อต้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง และเริ่มจริงKang Ha-neulรับบทเป็น Yun Dong-ju และPark Jung-minเป็น Song Mong-gyu ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมในบทบาทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อดีตแสดงภาพบุคคลที่ค่อนข้างขี้อายอย่างน่าพิศวงซึ่งพึ่งพาเพื่อนของเขาเป็นส่วนใหญ่แม้ว่าเขาจะมีพรสวรรค์ที่เห็นได้ชัดก็ตาม นอกจากนี้ หนึ่งในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากบทพูดคนเดียวที่เขานำเสนอใกล้จะจบลง คนหลังนำเสนอพลังแห่งธรรมชาติที่แท้จริงด้วยความสามารถที่เท่าเทียมกันในขณะที่เขาดูเหมือนไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคใด ๆ ที่เข้ามา เคมีของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดย Song เป็นผู้นำที่ชัดเจนในความสัมพันธ์ของพวกเขาภาพยนตร์ขาวดำของ Choi Yong-jin เป็นเรื่องของความงาม และเข้ากับสุนทรียศาสตร์ทั่วไปของภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว ยุคสมัยและการตั้งค่าต่างๆ มีรายละเอียดและแม่นยำ ทั้งในลักษณะที่ปรากฏของบุคคลต่างๆ และการนำเสนอในสถานที่ต่างๆ โดยเน้นย้ำถึงงานที่ทำในแผนกเหล่านี้ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ผู้กำกับ Lee Joon-Ik

เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ย้อนยุคอย่าง Blades of Bloodเนื้อหาและสไตล์ที่ไม่อาจแยกจาก Dong-Ju ไปมากกว่านี้ เขาจัดการกับสุนทรียศาสตร์ขาวดำด้วยความสง่างาม และไม่มีช็อตใดที่ไม่ควรอยู่ในนั้น นักแสดงนำคังฮานึล รับบทเป็น ดงจู ตกอยู่ในความโศกเศร้า มีแรงผลักดัน และฉลาดในมุมมองของเขา การพรรณนาถึงพัฒนาการของตัวแบบของเขานั้นยอดเยี่ยม ด้วยความกระอักกระอ่วนใจของเขาเมื่อเป็นวัยรุ่นซึ่งทำให้เกิดความมั่นใจในตนเอง เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานทางทีวีและภาพยนตร์ตลก ดูหนังใหม่ และนี่คือการพิสูจน์ขอบเขตของเขา ในฐานะ Mong-Gyoo พัคจองมินเก่งมากในฐานะนักปฏิวัติที่มีปัญหาด้วยไฟในท้องของเขาแม้จะมีงบประมาณค่อนข้างต่ำ แต่ผู้สร้างภาพยนตร์ก็สร้างโลกที่น่าเชื่อถือด้วยการออกแบบฉากและเครื่องแต่งกายที่พิสูจน์สิ่งนี้โดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ไม่มีข้อบกพร่อง โดยมีบางฉากที่ไม่ราบรื่นและไม่มีบทละครที่จำเป็นเพื่อให้ผู้ดูสนใจ ตอนจบของหนังเล่าว่าแท้จริงแล้วดองจูและมงกยูถูกคุมขังในที่เดียวกันอย่างไร แต่การเปิดเผยนั้นไร้ซึ่งพลังอันน่าทึ่งจนเป็นการต่อต้านจุดไคลแม็กซ์ ในฐานะที่เป็นผู้ที่ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับการยึดครองเกาหลีของญี่ปุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการมากกว่าเล็กน้อยเพื่อให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเกิดอะไรขึ้น บางทีการแสดงก็สะท้อนมากขึ้นสำหรับผู้ชมในท้องถิ่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *