ดูหนังออนไลน์ DUMBO 1941 ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ Dumbo 1941 ดูหนังhd

ดัมโบ้ เวสเทิร์น อนิเมชั่น

ดูหนังออนไลน์ ชื่อเดิมควรจะเป็นเพียงการเยาะเย้ยถากถางกฎหมายของ Jim Crow ในภาคใต้ของสหรัฐอเมริกาว่า “การ์ตูนกระทุ้ง” แต่ไม่มีการเอ่ยชื่อในภาพยนตร์เรื่องนี้ อันที่จริง ตัวละครนี้ยังคงถูกเรียกว่า “แดนดี้ โครว์” ในความต่อเนื่องของการตัดภาพยนตร์ ซึ่งมีอยู่ในหอจดหมายเหตุของวอลต์ ดิสนีย์ แต่ทั้งสองชื่อนี้ถูกใช้ในปีถัดมา หลังจากนั้นไม่นานก็ใช้เพียงชื่อใหม่ อีกาตัวอื่นๆ ให้เสียงโดยชาวแอฟริกัน-อเมริกัน สมาชิกทุกคนของคณะนักร้องประสานเสียง Hall Johnson แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มักถูกวิจารณ์ว่ามีอีกาดำรวมอยู่ด้วย แต่ก็น่าสังเกตว่าพวกมันเป็นตัวละครที่เห็นอกเห็นใจอย่างแท้จริงเพียงตัวเดียวในหนังนอกเหนือไปจาก Dumbo, Mrs. Jumbo และ Timothy Ringmaster ปรากฏตัวเป็นหนึ่งในสี่วายร้ายในเกม PC ปี 1999 Disney’s Villains’ Revenge ในเกม เหล่าวายร้ายของดิสนีย์เปลี่ยนฉากจบที่มีความสุขจากหนังสือของ Jiminy Cricket; โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ringmaster บังคับให้ Dumbo แสดงโลดโผนอย่างไม่รู้จบในคณะละครสัตว์ของเขา ในท้ายที่สุด Ringmaster ก็พ่ายแพ้เมื่อเขาถูกพายคัสตาร์ดที่เล็งไว้อย่างดีกระแทกจนหมดสติ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดัมโบ้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติไม่กี่อย่างของดิสนีย์ที่ใช้เทคนิคนี้ ซึ่งใช้กับสโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดด้วย และใช้เป็นประจำสำหรับการ์ตูนสั้นของดิสนีย์หลายเรื่อง Lilo & Stitch ในปี 2002 ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจาก Dumbo ก็ใช้พื้นหลังสีน้ำเช่นกัน Dumbo สร้างจากนิทานสำหรับเด็กที่เขียนโดย Helen Aberson-Mayer และ Harold Pearl พร้อมภาพประกอบโดย Helen Durney หนังสือสำหรับเด็กได้รับความสนใจจาก Walt Disney เป็นครั้งแรกในปลายปี 1939 โดย Kay Kamen หัวหน้าฝ่ายออกใบอนุญาตสินค้าของสตูดิโอ ซึ่งแสดงต้นแบบของ Roll-A-Book ที่มี Dumbo อยู่ด้วย ดิสนีย์เข้าใจความเป็นไปได้และเรื่องราวที่อบอุ่นในทันทีและซื้อลิขสิทธิ์ เขาเป็นช้างที่มีหูขนาดใหญ่และสามารถใช้บินได้ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ถือสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นขนนกวิเศษ เช่นเดียวกับ Dopey

ดูหนังออนไลน์ ใน Snow White and the Seven Dwarfs, Gideon ใน Pinocchio และ Tootles ใน Peter Pan ดัมโบ้ไม่มีบทพูด ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงในวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2521 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความเคารพสองคืนในวันครบรอบ 25 ปีของรายการ แฟรงก์ เชอร์ชิลล์และโอลิเวอร์ วอลเลซทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่เน็ด วอชิงตันเขียนเนื้อเพลง เชอร์ชิลล์และวอลเลซได้รับรางวัลออสการ์สาขาดนตรีประกอบยอดเยี่ยม ผลงานของเชอร์ชิลล์และวอชิงตันเรื่อง “Baby Mine” ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาเพลงต้นฉบับยอดเยี่ยมอีกด้วย น้ำถูกใส่แชมเปญโดยไม่ได้ตั้งใจโดยตัวตลก และพวกเขากลายเป็นคนมึนเมาและประสาทหลอนเมื่อเห็นช้างสีชมพูร้องเพลงและเต้นรำต่อหน้าต่อตา แม้จะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ Dumbo ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ประสบความสำเร็จทางการเงินมากที่สุดในช่วงปี 1940

อย่างไรก็ตาม Mrs. Jumbo ไม่สนใจพวกเขาจนกระทั่งเธอถูกจำคุกในฐานะ “ช้างบ้า” หลังจากพยายามปกป้องเขาจากกลุ่มเด็กชายที่เป็นปรปักษ์ หนูตัวหนึ่งชื่อทิโมธีมาตีเขาและวางแผนทำให้เขาเป็นดาราในคณะละครสัตว์ จากมุมมองของดิสนีย์ ดัมโบ้ไม่ต้องการเอฟเฟกต์พิเศษใดๆ ที่ทำให้การผลิตช้าลงและทำให้งบประมาณของพิน็อคคิโอ แฟนตาเซีย และแบมบี้เพิ่มขึ้น เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่การผลิตในต้นปี พ.ศ. 2484 ผู้กำกับการกำกับ เบน ชาร์ปสทีน ได้รับคำสั่งให้รักษาภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เรียบง่ายและราคาไม่แพง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ DUMBO 1941 ดูหนังHD
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

จากนั้นก็เปิดตัวครั้งแรกในรูปแบบดีวีดีในปี 2544 และอีกครั้งในปี 2549 และเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2554

หนังhd ไม่เคยขาดการพิมพ์ ดังนั้นจึงถือเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ที่ยาวที่สุดในวิดีโอที่มีการพิมพ์ตั้งแต่เปิดตัว นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการเผยแพร่ซ้ำในรูปแบบดีวีดีและ VHS ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อีกด้วย เมื่อออกฉายในวันที่ 23 ตุลาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จทางการเงินครั้งใหญ่ ต้นทุนการผลิตเพียง 813,000 ดอลลาร์ ถูกกว่าครึ่งหนึ่งของสโนว์ไวท์ และน้อยกว่า 1 ใน 3 ของต้นทุนของพินอคคิโอ ในที่สุด Dumbo ทำรายได้ 1.3 ล้านดอลลาร์ระหว่างการเปิดตัวครั้งแรก it และ Snow White เป็นภาพยนตร์ดิสนีย์เพียงสองเรื่องก่อนปี 1943 ที่ทำกำไรได้ บุคลิกลักษณะและกิริยาท่าทางของอีกา โดยเฉพาะบทสนทนาที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว กลับไปกลับมา—ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการสนทนาลับๆ ที่พบในบันทึกของวง Cab Calloway และ Louis Armstrong Karina Longworth กำลังสำรวจประวัติศาสตร์ของ Song of the South ในพอดคาสต์ You Must Remember This ของเธอ กล่าวถึงพื้นฐานของอีกาในวัฒนธรรมการแสดงดนตรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการใช้วัฒนธรรมนักร้องในวงกว้างขึ้นโดย Walt Disney ดูหนังออนไลน์ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็น “ภาพยนตร์ที่สะเทือนอารมณ์ที่สุดในประวัติศาสตร์ดิสนีย์” Dumbo’s Circus เป็นซีรีส์โทรทัศน์ที่แสดงชีวิตคน/แสดงหุ่นสำหรับผู้ชมก่อนวัยเรียนที่ออกอากาศทาง The Disney Channel ในช่วงปี 1980 ตัวละครแต่ละตัวจะทำการแสดงพิเศษซึ่งมีตั้งแต่การเต้นรำและการร้องเพลงไปจนถึงการเล่าเรื่องตลก ดัมโบ้ออกฉายทางโทรทัศน์เมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2498 แม้ว่าจะมีการแก้ไขอย่างเข้มงวดก็ตาม โดยเป็นส่วนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ดิสนีย์แลนด์ Timothy Mouse ให้เสียงโดย Edward Brophy นักแสดงตัวละครที่เป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพอันธพาลที่ไม่มีเครดิตเสียงแอนิเมชั่นอื่น ๆ เวอร์นา เฟลตัน ให้เสียงแม่ช้างผู้ผึ่งผาย เว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *