ดูหนังออนไลน์ เรื่อง KUNG FU MAHJONG (2005)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kung Fu Mahjong (2005)

หลังจากที่ “Kung Fu Hustle”

ดูหนังออนไลน์ อันน่าทึ่งของ Stephen Chow ออกฉายในปลายปี 2547 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม หว่องจิงก็เสียเวลาและคัดเลือกนักแสดงนำสองคนที่โปรดปรานเพื่อให้พวกเขาแสดงบทบาทซ้ำในภาพยนตร์แนวการพนันอีกเรื่องหนึ่ง แต่กลับถูกโจมตีด้วยกังฟูมากขึ้น ถ้ายังไม่พอ เขาก็ลอกเนื้อหาของตัวเองจาก “God of Gamblers” (1989) ที่นำแสดงโดย Chow Yun Fat และ Andy Lau อย่างไร้ยางอาย ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการรีไซเคิลภาพยนตร์วิถีหว่องจิงอย่างไรก็ตาม เรื่องราวในที่นี้เกี่ยวกับผู้แพ้ โรเบิร์ต จิ โมไซ นักพนันจอมบังคับ ซึ่งเล่นโดยเจ้าของบ้านจาก “กังฟูฮัสเทิล” หยวนหวาได้อย่าง ยอดเยี่ยม วันหนึ่งขณะหนีจากคนทวงหนี้ เขาได้พักพิงในร้านอาหารเล็กๆ ที่ดูแลโดยป้าดอร์ลิน่า เฟย ( หยวน ชิว ) ซึ่งเขาได้พบกับพนักงานเสิร์ฟที่ฉลาดมาก

อา หว่อง ( โรเจอร์ กวอก ชุน ออน) ผู้มีพรสวรรค์ด้านการถ่ายภาพ เมื่อเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้จากการเล่นไพ่นกกระจอกโดยใช้เขา เขาจึงกระตือรือร้นที่จะร่วมทีม แม้ว่าป้าเฟยจะไม่พอใจกับผลที่ตามมาของเขาที่เล่นการพนันเพื่อหาเลี้ยงชีพ แต่ในที่สุดหว่องก็เลิกกับโรเบิร์ตน่าแปลกที่การเป็นหุ้นส่วนที่แปลกประหลาดนี้ดูเหมือนจะทำงานได้อย่างมหัศจรรย์และในไม่ช้าพวกเขาก็กลายเป็นที่เลื่องลือในวงจรไพ่นกกระจอก แต่พวกเขายังได้รับความสนใจจากหัวหน้าแก๊งอาชญากร ทิน การ์ โก (หว่อง จิง) ที่ต้องการเสี้ยวหนึ่งของการกระทำ ในระหว่างนี้หว่องทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงในการไปพัวพันกับชูริลผู้เป็นที่รักของทิน เชอริล ( เทเรซ่า ฟู ) และถูกทุบตีจนเสียความทรงจำ ซึ่งทำให้เขามีพฤติกรรมเหมือนเด็กน้อยลง เมื่อได้ยินเรื่องโชคร้ายของหว่อง ป้าเฟย ก้าวเข้ามาช่วยเหลือด้วย “ไพ่นกกระจอกช็อกบำบัด” อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เธอสามารถดูแลเขาให้กลับมาเป็นคนเดิมของเขา ในขณะเดียวกัน ทินกำลังจัดการแข่งขัน “ราชาแห่งไพ่นกกระจอก” ดูหนังออนไลน์

และด้วยความช่วยเหลือจากจี้ หว่องกำลังวางแผนที่จะแก้แค้นเจ้านายตินในขณะที่กลับมาพร้อม ๆ กัน อย่างที่ใครๆ ก็จินตนาการได้ วางแผนอย่างชาญฉลาด Wong ไม่ได้นำเสนออะไรใหม่ๆ ให้กับตัวละครทุกตัวเช่นกัน พวกเขาก็แค่ทำสิ่งเดียวกันกับในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ นอกจากนี้ Roger Kwok ยังเลียนแบบบทบาทของเขาจากละครทีวีเรื่อง Square Pegs ซึ่งเขาเป็นคนงี่เง่าในหมู่บ้าน และแน่นอนว่าตัวละครของ Chow Yun Fat จากเรื่อง “God of Gamblers” หลังจากที่เขาทุบหัว แต่ไม่มีช็อกโกแลตในครั้งนี้ . นักร้องแคนโทป็อปผู้มีเสน่ห์ดึงดูด ใจ Theresa Fuจากวงเกิร์ลกรุ๊ป “Cookies” เป็นลูกกวาดตา และดูเหมือนว่าเธอจะสนุกสนานกับที่นี่ Jade Leungผู้แสดงเป็นราชินีแห่งการพนัน Phoenix Girl; เป็นตัวละครที่น่ารื่นรมย์ที่โดดเด่น

แน่นอน แหล่งท่องเที่ยวหลักที่นี่คือการจับคู่ของYuen Wahและ Yuen Qiu อีกครั้ง หากคุณรักพวกเขาใน “Kung Fu Hustle” คุณจะรักพวกเขาที่นี่จนถึงบุหรี่ของป้าเฟยที่ห้อยอยู่ที่มุมปากของเธอ ยิ่งกว่านั้น พวกเขามีความสุขที่ได้ดู เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษด้วยเคมีบนหน้าจอที่น่าทึ่งและภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด ไฮไลท์หนึ่งคือYuen Qiuในชุดวอร์มสีเหลืองที่ดูเหมือนบรูซ ลี ขณะที่เอาชนะกลุ่มอันธพาลและ Gogo Yubari เวอร์ชั่นผู้ชายจากเรื่อง “Kill Bill” ของทารันติโน แน่นอนว่าความสนุกคือการได้เห็นเธอเอาชนะ โรเบิร์ต ตัวละครของ Yuen Wahและวิธีที่พวกเขาโต้ตอบกัน ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ด้วยเหตุนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเน้นย้ำถึงเกมอย่างลึกซึ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายของการแข่งขัน King of Mahjong ผู้ชมที่มีความรู้เกี่ยวกับไพ่นกกระจอกจะได้รับประโยชน์มากขึ้นในขณะที่คนอื่นอาจจะพบว่ามันน่าเบื่อ โดยรวมแล้ว นี่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็น หนังของ หว่องจิง ทั่วไป มีความสนุกสนานและเสียงหัวเราะอยู่บ้าง แต่ก็ยังล้อเลียนที่ไม่เป็นต้นฉบับซึ่งไม่มีเสน่ห์หรือไหวพริบมากนัก อย่างไรก็ตาม ผู้ชมที่ดูจนจบการแข่งขันอาจหยิบกลเม็ดเล็กๆ น้อยๆ ในการชนะเกมได้ หนังใหม่ชนโรง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *