ดูหนังออนไลน์ เรื่อง METAMORPHOSIS (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Metamorphosis (2019)

หลังจากย้ายไปบ้านใหม่ Gang-goo

ดูหนังออนไลน์ ( Sung Dong-il ) ภรรยาของเขา Myung-joo ( Jang Young-nam ) และลูกสาวสองคนของเขา Sun-woo (Kim Hye-jun) และ Hyun-joo ( Cho Yi-Hyun ) ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ในเขตชานเมืองหลังจากประสบอุบัติเหตุทางครอบครัวหลายครั้ง ขณะพยายามจัดการกับสภาพแวดล้อมใหม่ เหตุการณ์แปลก ๆ รอบ ๆ บ้านทำให้พวกเขาไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันด้วยพฤติกรรมอันน่าสะพรึงกลัวที่แต่ละคนแสดงออกมา แต่ก็ไม่เคยจำได้ว่าเคยแสดงมาก่อน เมื่อรู้ว่ามีวิญญาณร้ายมุ่งเป้าไปที่ครอบครัว

พวกเขาจึงเรียกลุง Joong-soo ( Bae Sung-woo)) นักบวชผู้สั่นคลอนที่เปิดเผยว่าพวกเขากำลังตกเป็นเป้าหมายของวิญญาณเดียวกันกับที่เขาเผชิญก่อนหน้านั้นทดสอบศรัทธาของเขา บังคับให้เขาทำการไล่ผีที่กล้าหาญเพื่อช่วยพวกเขา “ การ เปลี่ยนแปลง ” เป็นความพยายามที่ดีเพียงพอหากโดยทั่วไปแล้วลืมเลือน ข้อดีบางประการก็คือ องค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่เล่นอยู่เป็นระยะๆ ซึ่งส่งสัญญาณว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น การสะสมตัวเกิดขึ้นรอบ ๆ ครอบครัว ตั้งแต่พฤติกรรมเพื่อนบ้านไปจนถึงความฝันของฮยอนจูที่จะถูกพ่อข่มเหง และอาหารเช้าอันบ้าคลั่งที่แม่กลืนกินก่อนที่จะข่มขู่ทุกคน ดูหนังออนไลน์

ทั้งหมดนี้เข้ากันได้ดี ความจริงที่ว่าสิ่งนี้กล่าวถึงพฤติกรรมที่ไม่ธรรมดาที่พวกเขาแสดงและวิธีที่ทุกคนเริ่มแสดงพฤติกรรมเพื่อเสนอฉากแอ็คชั่นที่น่าสนใจในภายหลังซึ่งลูกสาวถูกไล่ล่าไปรอบ ๆ บ้านโดยคู่แฝดปีศาจของพ่อแม่ในฉากที่แยกจากกันแม้จะคาดเดาได้ แต่ก็มีหลายอย่างที่ชอบที่นี่จากลำดับการไล่ผีที่นำเสนอ จากฉากแรกของภาพยนตร์ที่เราได้รับความพยายามไล่ผีที่ล้มเหลวแบบดั้งเดิมกับหญิงสาวในอพาร์ตเมนต์ของเธอ มีบรรยากาศประเภทที่ค่อนข้างแข็งแกร่งที่จะเล่นในภายหลัง ใช้ความรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวเพราะจุงซูไม่เต็มใจที่จะทำการไล่ผีต่อฮยอนจูในภายหลัง เมื่อสิ่งนั้นกลายเป็นจุดที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันทั้งฉากก็ดำเนินไปด้วยความคิดว่าเขาทำบาปหรือไม่ ได้รับการแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ การกระทำที่เกี่ยวข้องในที่นี้ค่อนข้างจะกระฉับกระเฉง โดยโยนตัวละครไปรอบๆ วัตถุต่างๆ รอบๆ ห้อง และทำให้โหดร้ายและนองเลือดเกินคาด ปัจจัยเหล่านี้เพียงพอที่จะรองรับสิ่งนี้ได้เป็นส่วนใหญ่ หนัง hd ล่าสุด

มีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับ “การเปลี่ยนแปลง” ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งคือเรื่องราวที่คาดเดาได้และคิดซ้ำซากซึ่งเล่นในทุกการแข่งขันที่พบในความพยายามไล่ผี เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ชัดเจนอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับการที่ครอบครัวตกเป็นเป้าหมายเพียงเพราะแผนการของปีศาจที่จะเล่นกับจุงซู แทนที่จะได้รับแรงจูงใจที่ชัดเจนน้อยกว่า เช่นกัน ฉากไล่ผีที่มีตาปีศาจสีเหมือนแก้ว เลือดไหลออกจากปาก สาปแช่งเป็นภาษาต่างประเทศ บิดตัวเป็นท่าบิดเบี้ยวเป็นสัญญาณว่าบุคคลนั้นถูกครอบงำและจำเป็นต้องจัดการ ทำให้เกิดฉากเหล่านี้ คุ้นเคยมากเกินไปและมีประสิทธิภาพน้อยกว่าที่คาดไว้

ฉากการไล่ผีที่เป็นเวรเป็นกรรมในแนวสยองขวัญมักเกิดขึ้นบ่อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง “The Exorcist” ที่โด่งดังและแปลกใหม่ของวิลเลียม ฟรีดกิ้น ออกฉายในปี 1973 ในขณะที่หลายประเทศจัดการกับการลอกเลียนแบบภาพยนตร์ทั้งในทันทีและ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เกาหลีใต้ที่เงียบงันก่อนหน้านี้ได้เสนอรายการที่สองในปีปฏิทินหลังจากมอบThe Divine Furyปัญหาสุดท้ายที่นี่คือจังหวะที่วัดได้ซึ่งลากสิ่งนี้ออกไปนานกว่าที่จำเป็น แม้ว่าจะเป็นฉากที่น่าขนลุก แต่การหาประโยชน์จากเพื่อนบ้านก็ไม่มีทางเกิดขึ้นได้หลังจากเรียกตำรวจมาจับตัวเขา ซึ่งได้รับการแก้ไขเมื่ออยู่นอกจอ ซึ่งทำให้แผนย่อยทั้งหมดเสียเวลา ฉากที่เกี่ยวข้องกับนักบวชคนอื่นๆ ในคำสั่งของจุงซูที่โต้เถียงกันเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ที่อาจเป็นไปได้สำหรับการไล่ผีและปัญหาของประชาชนที่ไม่เชื่อในศาสนากับคริสตจักรไม่มีจุดประสงค์ ไม่มีตัวละครใดที่มีความสำคัญต่อโครงเรื่อง ไม่มีอะไรที่พัฒนาขึ้นจากพวกเขา และสิ่งที่พวกเขาทำคือขัดขวางการไหลของภาพยนตร์เพื่อดูรายละเอียดว่าสังฆมณฑลเกาหลีดำเนินการตามหน้าที่อย่างไร ทำให้ตัวละครนี้รู้สึกช้าและยาวนานกว่าที่ควรแม้จะมีช่วงเวลาที่ยาวเกินไปและคุ้นเคยกับแนวเพลงมากเกินไป แต่ “การเปลี่ยนแปลง” โดยรวมก็เพียงพอแล้วที่จะชอบและมีความรู้สึกที่น่าจับตามองซึ่งโดดเด่นกว่าในที่นี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *