ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Crawler in the Attic (2016)

ดูหนังออนไลน์ The Crawler in the Attic ” จะต้องอยู่ในการฟื้นคืนชีพล่าสุดในความสนใจในการกัดเซาะของญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตะวันตกซึ่งเป็นผู้สืบทอดทางกามารมณ์ของภาพยนตร์ผีพยาบาทที่ความนิยมลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การฉายในญี่ปุ่นมีทั้งภาพยนตร์สีชมพูอิสระที่มีงบประมาณต่ำ (pinku eiga) หรือภาพยนตร์เซ็กส์แกนกลางที่มีงบประมาณสูงกว่าที่มีงบประมาณสูงกว่า ความสำเร็จของการฟื้นคืนชีพ ‘Roman Porno’ ล่าสุดของนิกคัตสึ (2015-2017) ในวงจรเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสนใจของนานาชาติในเรื่องภาพยนตร์ญี่ปุ่น แม้แต่การดูรายการภาพยนตร์ญี่ปุ่นของ Amazon คร่าวๆ ก็ยังแสดงให้เห็นภาพยนตร์สีชมพูจำนวนหนึ่ง โดยใช้เวลาดำเนินการระหว่าง 40 ถึง 50 นาที จัดจำหน่ายและ/หรือผลิตโดย Cinema Epoch, Pinku America และ Pink Eiga Inc (บริษัทผลิตในแอลเอ) .

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 ความสำเร็จของการฟื้นคืนชีพ

“The Crawler in the Attic” ดูหนังออนไลน์ สร้างจากนวนิยายเรื่อง ‘The Stalker in the Attic’ โดย Edogawa Rampo Rampo (บางครั้งเขียนว่า Ranpo) เป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นและเป็นบิดาแห่งนิยายนักสืบของญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในนักเขียนหลักของ ero-guro (เรื่องพิลึกกาม) มีการดัดแปลง ‘The Stalker in the Attic’ หลายครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่เน้นไปที่การบิดเบือนทางเพศมากกว่าการหักล้างของเรื่องราวดั้งเดิม: เรื่องที่กล่าวถึงมากที่สุดคือเรื่อง “The Watcher in the Attic” ดูหนัง hd ของ Nobou Tanaka (1976) ) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวัฏจักรโป๊โรมันดั้งเดิมของนิกคัตสึ เรื่องราวดั้งเดิมบอกเล่าถึงการหาประโยชน์ของตัวเอกที่ไม่มีชื่อ – ผู้บรรยาย – ผู้ซึ่งเบื่อหน่ายกับความเบื่อหน่ายที่เขาเดินไปตามถนนโดยปลอมตัวหวังจะสะดุดกับบางสิ่งบางอย่างเพื่อบรรเทาความรำคาญของเขา จากนั้นผู้บรรยายก็ย้ายไปอยู่ในหอพักที่ซึ่งเขาพอใจ

“The Crawler in the Attic” เช่นเดียวกับในเวอร์ชันทั้งหมดที่ฉันได้เห็น แจกจ่ายเรื่องราวเบื้องหลังและมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ในหอพักและเน้นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการแสดงตลกของ ‘สตอล์กเกอร์’ ในเวอร์ชันนี้ นักสืบเอกชน Akechi Kogoro ( Kusano Kouta ) ได้รับมอบหมายจากหญิงสาวชื่อ Naoko ( Yuki Mamiya ) เพื่อค้นหาว่าคู่หมั้นของเธอ Endo (Fuchikami Yasushi) มีความสัมพันธ์กับ Teruko ( Kijima Noriko หรือไม่) นักศึกษาสาวสุดสวย ‘ผู้เฝ้าสังเกต’ ในห้องใต้หลังคาคือโกดะ ซาบุโระ (รับบทโดย คาไว ริวโนะสุเกะ) ที่อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกันกับเทรุโกะ และจากจุดชมวิวของเขาในห้องใต้หลังคาที่มีสายลับเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ผิดกฎหมายของเทรุโกะกับเอนโดะ อยู่มาวันหนึ่ง Endo ถูกพบว่าเสียชีวิตและขึ้นอยู่กับ Akechi ที่ยอดเยี่ยมและภรรยาของเขาที่จะค้นพบว่า Endo ถูกสังหารหรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นใครโดย?

“The Crawler in the Attic” หนังมาสเตอร์ เช่นเดียวกับเรื่องราวดั้งเดิมของ Rampo เกี่ยวกับการแอบดูและความปรารถนาของผู้ชาย อย่างไรก็ตาม บนหน้าจอภาพยนตร์ การแอบดูนี้มีความน่าสนใจมากกว่าในหน้า ในฐานะผู้ชม เราทุกคนต่างเป็นผู้แอบดู เฝ้าดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนหน้าจอจากระยะไกล [ปลอดภัย] ในที่นี้มักจะเป็นกรณีที่มีการกัดเซาะของญี่ปุ่น ผู้ชมถูกมองว่าเป็นผู้ชายและการจ้องมองแบบซาดิสต์ ซึ่งสะท้อนฉากที่มีปัญหาในบางครั้งของการเล่นเชิงทารุณกรรมระหว่าง Endo และ Teruko: กรณีหนึ่งคือเมื่อ Endo กระทบ Teruko อย่างหนักหน่วงข้าม ใบหน้าที่เธอมีเลือดออก ประเด็นเรื่องความยินยอมมักเป็นเรื่องยุ่งยากในโรงหนังญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่ามีภาพยนตร์แนวสยองขวัญและสยองขวัญจำนวนมากที่มีการข่มขืนในชื่อเรื่อง หรือใช้การข่มขืนเป็นเครื่องมือในการเล่าเรื่องที่สำคัญ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง เรื่องราวดั้งเดิมของ Rampo

การใช้เงาและแสงผสมผสานกับสีที่แทบไม่มีสี ยกเว้นฉากเซ็กซ์ที่เติมแต่งการเล่าเรื่องด้วยความรู้สึกอ่อนไหวแบบเอเชียนัวร์ อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เอเชียนัวร์เรื่องอื่นๆ “The Crawler in the Attic” ที่เปลี่ยนจากการเล่าเรื่องแบบนัวร์ไปเป็นการเล่าเรื่องแบบหักมุมแบบคลาสสิกมากกว่าที่จะเปลี่ยนไปในทางอื่น ซาวด์แทร็กแบบมินิมอลที่เน้นเสียงรอบข้างและการใช้เครื่องดนตรีญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมสื่อถึงความรู้สึกสงบนิ่งและความกำกวมคล้ายกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ศิลปะของญี่ปุ่นในทศวรรษ 1960 ในขณะที่Yuki Mamiyaรับบทเป็น Ingénue อายุน้อย และKusano Koutaนั้นเหมาะสมกับบทบาทในฐานะนักสืบ Akechi ที่เก่งกาจ นั่นก็คือ Fuchikami Yasushi ในฐานะโลธาริโอที่ทรมานมากขึ้นที่โดดเด่นแม้ว่า “The Crawler in the Attic” จะไม่มีคำบรรยายและฉันเข้าใจแค่ภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานเท่านั้น แต่ฉันก็ชอบหนังเรื่องนี้มาก โชจิ คูโบตะจัดการนำชีวิตใหม่มาสู่สิ่งที่เป็นหนึ่งในแก่นสารของญี่ปุ่น การถ่ายภาพยนตร์ ดนตรี การตัดต่อ และการแสดงทำให้เรื่องราวของ Rampo เกี่ยวกับพฤติกรรมเบี่ยงเบนและเจตนาฆ่าที่ไม่เคยรุนแรง แม้จะไม่มีปัญหาในสถานที่ต่างๆ ก็ตาม โป๊โรมันในศตวรรษที่ 21

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *