ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE LAST REEL (2014)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Last Reel (2014)

คูลิการ์ โซโทผจญภัย

ดูหนังออนไลน์ ในการผจญภัยครั้งแรกของผู้กำกับในการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์เพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่หายไป นำแสดงโดยRous Mony , Ma Rynet , Dy Saveth, Hun Sophy และSok Sothun “ The Last Reel ” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสูญเสีย และการไถ่บาปในเมืองพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โสภณ ลูกสาวผู้ดื้อรั้นของพันเอก ใช้ชีวิตจนถึงขีดสุด โดยเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งข้างถนนในท้องถิ่น แต่เมื่อวันหนึ่งพ่อของเธอกลับบ้านพร้อมกับข้อเสนอการแต่งงานอีกครั้ง

โสภณก็หนีออกจากบ้านซึ่งกำลังทรุดตัวลงเพื่อไปหาเธอ และไปลี้ภัยในโรงหนังร้าง ที่นั่น ทำให้เขาประหลาดใจ เธอจะได้พบกับเจ้าของที่ซึ่งเธอจะได้รับมิตรภาพที่อยากรู้อยากเห็น แต่เธอยังจะได้พบกับภาพยนตร์ที่ยังไม่เสร็จจากยุค 70 เรื่องประโลมโลกที่นำแสดงโดยแม่ของเธอเองซึ่งตอนนี้ป่วยแสดงความเยาว์วัยและมีเสน่ห์ ผู้หญิง. เรื่องราวในอดีต ดูหนังออนไลน์ . เรื่องราวของโลกและเวลาที่แตกต่าง นับจากนั้นเป็นต้นมา พวกเขาทั้งคู่ตัดสินใจที่จะค้นหาม้วนฟิล์มที่หายไปและสร้างจุดจบที่หายไปจากภาพยนตร์ขึ้นมาใหม่

ถ้าฉันสามารถอธิบายหนังเรื่องนี้ด้วยคำคุณศัพท์สามคำได้ ก็คงจะเป็น: ซื่อสัตย์ สวยงาม และเป็นส่วนตัว แม้ว่า “The Last Reel” จะเขียนขึ้นโดยชาวต่างชาติในแง่ของที่อยู่อาศัยของกัมพูชา เรื่องราวเป็นความคิดของผู้กำกับคูลิการ์ โซโทและตัวละครมีพื้นฐานมาจากพ่อแม่ของเธอเอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือจากเหยื่อทั้งหมด แห่งยุคเขมรแดง “The Last Reel” มีความซื่อสัตย์ในการปฏิบัติและเป็นตัวแทนของอดีตอันรุนแรงของประเทศ อดีตที่แม้แต่งานศิลปะในกรณีนี้ก็ประสบความสูญเสียและการปราบปรามอย่างมาก ภาพยนตร์และม้วนฟิล์มถูกเผาและศิลปินจากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของประเทศถูกสังหาร ภาพยนตร์ในอดีตหลายเรื่องหายไป กล่าวอีกนัยหนึ่ง เรื่องราวมากมายสูญหายไป และนี่คือธีมหลักของภาพยนตร์ นั่นคือ การฟื้นเรื่องราวในอดีต

นาทีแรกดูเหมือนเป็นเรื่องราวอิสระทั่วไปของแก๊งข้างถนน แต่ทีละเล็กทีละน้อย มันถูกเปลี่ยนเป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดที่ระลึกถึงผลงานที่ดีที่สุดของจางอี้โหมว ด้วยความอ่อนไหวและเป็นธรรมชาติ โสภณ รับบทโดย มะ ริเนต เป็นตัวละครหลักของเรื่อง ผลงานของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยที่ไม่ตกอยู่ในเรื่องประโลมโลกหรือการแสดงเกินจริง บทบาทของเธอน่าเชื่อถือ 100% ดูหนัง hd เช่นเดียวกับกรณีที่เหลือ ความรักที่เธอสนใจในเรื่องที่เล่นโดย Rous Mony อาจไม่โดดเด่นมากนัก แต่ทุกครั้งที่เขาอยู่ในฉากนั้นเปล่งประกาย ตอนแรกเขาดูเหมือนเด็กวัยรุ่นหัวรุนแรงที่หุนหันพลันแล่น แต่คุณเห็นว่าเขาเป็นคนธรรมดา แล้วมีตัวเอกคนที่สองของเรื่องคือ วิเชียร นักฉายภาพยนตร์ รับบทโดยสก โสธณ. ตัวละครของเขาพลิกผันอย่างไม่คาดคิดในตอนจบของเรื่อง และเป็นหนึ่งในหลายๆ แง่มุมของหนังที่ขโมยหัวใจของคุณไป โสภณและวิเชียรเป็นตัวละครสองตัวที่ต้องการกันและกันเมื่อได้พบกัน เป็นคู่รักที่เป็นธรรมชาติและซื่อสัตย์อย่างแท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก http://ihdmovie.com

เรื่องราวคลี่คลายช้าแต่น่าสนใจ

หนัง hd ล่าสุด พอที่จะมีส่วนร่วม เป็นเรื่องจริงที่ต้องใช้เงินเล็กน้อยเพื่อสร้างความสนใจให้กับเรื่องราว แต่หลังจากผ่านไป 20 นาทีในภาพยนตร์ การเดินทางจะกลายเป็นเรื่องสะเทือนอารมณ์และน่าจดจำ การถ่ายทำภาพยนตร์ของบอนนี่ เอลเลียตก็น่ายกย่องเช่นกัน เพราะมันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีและดูงดงามจริงๆ อีกทั้งสถานที่และสภาพแวดล้อมทั้งหมดนั้นสวยงามมากสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือหนังเรื่องนี้มีความรักที่แท้จริงอยู่ภายใน ไม่เพียงแต่ในภาพยนตร์เท่านั้น แต่สำหรับชีวิตโดยทั่วไปด้วย “The Last Reel” มีความรักโดยปริยายในโรงภาพยนตร์ซึ่งในบางช่วงเวลาทำให้เรานึกถึง “Cinema Paradiso” การค้นหาภาพยนตร์ที่หายไปในภาพยนตร์นั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าการกระทำเพื่อค้นหาตัวเองและเผชิญหน้ากับผีในอดีตอีกครั้ง เพื่อให้สามารถอยู่อย่างสงบสุขกับตัวเอง ความจริงก็คือ “The Last Reel” เป็นความก้าวหน้าและเป็นแรงผลักดันอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของกัมพูชาหากมีการสร้างชื่อเช่นนี้ขึ้น สำหรับเรื่องราวทั้งหมดที่สูญเสียไปและสำหรับเรื่องอื่น ๆ ที่ยังคงถูกเล่าขาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *