ดูหนังออนไลน์ หนังHD THE VILLAGE ACHIARA'S SECRET

ดูหนังออนไลน์ หนังHD THE VILLAGE ACHIARA’S SECRET

ดูหนังออนไลน์ หมู่บ้าน: ความลับของ Achiara

ดูหนังออนไลน์ ฉันรู้สึกเจ็บปวดมากที่จะนำเสนอละครเกาหลีเรื่องล่าสุดของนักแสดงหญิงกึนยองมูนเรื่อง The Village: Achiara’s Secret เกรด B เท่านั้น ฉันตั้งความหวังไว้สูงสำหรับละครเรื่องนี้ เพราะฉันรักนักแสดงคนนี้ตั้งแต่ฉันเห็นเธอครั้งแรกในภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกเรื่อง A Tale Of Two Sisters (2003) ซึ่งเธอรับบทเป็นน้องสาวคนสุดท้องที่น่าเศร้าอย่างฉุนเฉียว เนื่องจากเราไม่ค่อยเห็นละครแนวสยองขวัญแนวเกาหลี (ส่วนใหญ่มักทำเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้, ประโลมโลก และ saqeuk) ฉันคิดว่าเรื่องนี้อาจกลายเป็นตัวอย่างให้คนอื่นๆ ในวงการติดตาม มันเริ่มมีความหวังด้วยช่วงเวลาที่อารมณ์แปรปรวนและน่ากลัวในบางครั้งเช่นการสะกดรอยตามตัวละครหญิงหลักพร้อมกับเสียงวอลนัทที่ดังก้องกังวานอยู่เบื้องหลังหรือการค้นพบโครงกระดูกชี้ในป่าที่น่าประหลาดใจ แต่ในขณะที่ เรื่องราวคืบหน้าในสิ่งที่เกิดขึ้น ยกเว้นสิ่งที่โปรดิวเซอร์กำลังโน้มน้าวเราจะได้เห็น: การผจญภัยแนวสยองขวัญแนวใหม่ที่น่าตื่นเต้นในประเภทละครเกาหลี ในความคิดของฉันมันก็กลายเป็นเรื่องยุ่งมาก

หนังใหม่ hd ครึ่งหลังของละครจบลง เหตุการณ์กลับกลายเป็นแย่ลง ด้วยการเขียนที่ซับซ้อน ตัวละครที่เห็นแก่ตัวที่ไม่เห็นอกเห็นใจ มีปัญหาทางจิตบางอย่าง แรงจูงใจที่ยังไม่ได้สำรวจที่จะอธิบายพฤติกรรมแปลก ๆ ของเกือบทุกคนรวมถึงเพื่อนที่แต่งตัวประหลาดแปลก ๆ ผู้ข่มขืนที่ดูเหมือนจะไม่เคยได้รับของหวานเลย และไม่มีคำใบ้ที่แท้จริงเพียงพอที่ฝังอยู่ในสคริปต์เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นว่าใครคือฆาตกรต่อเนื่องในเรื่องนี้ เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เมื่อไม่กี่ตอนที่ผ่านมา ฉันเริ่มไม่สนใจใครเลยว่าใครคือฆาตกรตัวจริงของน้องสาวของตัวละครกึนยองมุน

ดูหนังออนไลน์ และยังคงดูอยู่เพราะฉันชอบกึนในฐานะนักแสดง และนักแสดงหนุ่มที่รับบทตำรวจหน้าใหม่พัคอูแจ (พายน่ารัก ยุคซองแจที่ดูเหมือนซออินกุกในวัยหนุ่มจากเรื่อง Master’s Sun และ The King’s Face ลบด้วยเครื่องหมายความงามด้วยตา) รู้สึกสดชื่น จริงจัง และสนุกสนานในการรับชม มีข่าวลือว่านักแสดงแจอุคคิม (Bad Guy, Who Are You?) ได้รับการคัดเลือกในละครเรื่องนี้ แต่เมื่อละครเปิดขึ้นเขาไม่มีที่ไหนให้เห็นและไม่มีใครประกาศอย่างเป็นทางการว่าทำไมชื่อของเขาถึงถูกลบออกจากต้นฉบับ รายชื่อนักแสดง สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ อย่างใจจดใจจ่อที่รอเขารับบทนำอีกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นการรับราชการทหาร เราต้องการให้เขาเลิกจดจ่อกับอาชีพดนตรีของเขาให้มาก และกลับมาแสดงอีกครั้ง! ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

เรื่องราว: Achiara เป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบห่างจากกรุงโซลหลายไมล์ซึ่งชาวบ้านมีความลับมากมาย แม้ว่าภายนอกหมู่บ้านจะดูสงบและไม่คุกคามและงดงาม ครูสอนภาษาอังกฤษ Han So Yoon (Geun Young Moon) เดินทางมาจากอเมริกาเพื่อทำงานเป็นครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งของพวกเขา แต่เธอมีแรงจูงใจที่ซ่อนเร้นในการกลับไปเกาหลี: เธอต้องการติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ Kim Hye พี่สาวที่หายสาบสูญไปนาน Jin (Jang Hee Jin) ซึ่งเธอถูกพลัดพรากจากพ่อแม่ของพวกเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทั้งครอบครัวต้องทนทุกข์ทรมาน พี่สาวตายหรือยังมีชีวิตอยู่? ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ หนังHD THE VILLAGE ACHIARA'S SECRET
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในวันแรกที่เธออยู่ในเมือง เธอรู้สึกถูกคุกคามโดยนักสะกดรอยตามผู้คลิกวอลนัทในมือของเขา และรีบวิ่งไปที่อพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอ

ซึ่งต่อมาเธอก็รู้ว่าไม่มีใครเช่าคนอื่นนอกจากน้องสาวที่หายสาบสูญไปเช่นกัน! หลังจากนั้น ขณะเดินผ่านป่า เธอลื่นล้มและพบศพที่ฝังไว้ นี่อาจจะเป็นน้องสาวของเธอ? ในขณะที่ชาวเมืองคาดเดาเกี่ยวกับตัวตนของผู้ตายและเหตุผลที่เธอถูกฆ่า ตำรวจมือใหม่ Park Woo Jae (Yook Sung Jae) – ซึ่งในที่สุดก็บรรลุความฝันในการเป็นตำรวจหลังจากสอบตกถึงสามครั้ง – ร่วมมือกับ So ยุนต้องเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังตำแหน่งของพี่สาวที่หายไปและการเสียชีวิตที่เป็นไปได้ และผู้ที่อาจเกี่ยวข้อง ในเวลาเดียวกัน คนอื่นๆ ถูกฆ่าด้วยวิธีลึกลับ โดยได้รับพิษจากสารเคมีที่หายากผ่านทาง IV และฆาตกรบังคับให้ปากของพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ยิ้มแย้มหลังจากที่พวกเขาตาย หนังhd

ในไม่ช้าความสงสัยก็เกิดขึ้นกับชายแต่งตัวประหลาดที่แต่งตัวประหลาดชื่อคังพิลซึง (ชเวแจอุงที่ทำงานที่น่าขนลุกในการแสดงของเขา!) ที่อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวในอาคารที่ต่ำต้อยในป่า แต่เมื่อถามครั้งแรกดูเหมือนว่าเขามีข้อแก้ตัว ทุกครั้งที่มีการฆาตกรรมเกิดขึ้น ต่อมาเขาตกอยู่ในความสงสัยอีกครั้งหลังจากที่โซยูนพยายามเข้าใกล้เขาอย่างกล้าหาญเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ เกี่ยวกับน้องสาวของเธอ ซึ่งเขาแอบถ่ายรูปไว้เป็นความลับเพราะเขาคิดว่าเธอสวยมาก มีบางอย่างไม่ถูกต้องเกี่ยวกับชายคนนี้ที่ทุกคนเรียกกันว่า “หญิงสาว” เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาจะเดินไปตามถนนโดยแต่งตัวเป็นผู้หญิงทุกคนหลีกเลี่ยงเขาและเด็ก ๆ จะปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับเขา โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ถูกรบกวนคนหนึ่งซึ่งเป็นคนพาลที่ชื่อกายอง (อียอลอึม) ในทางกลับกัน เธอกลับหลงรักครูสอนศิลปะในโรงเรียนของเธอที่ชื่อนัมกอนอู (พัคอึนซอก) และเข้ามาหาเขาทางเพศ ซึ่งไม่ได้ทำให้แฟนสาวลับของเขาตื่นเต้น เภสัชกรคังจูฮี (จางโซยอน) ผู้ซึ่ง เป็นญาติของนักออกแบบเซรามิกลึกลับ Yoon Ji Sook (Shin Eun Kyung) จีซุกก็แต่งงานแล้ว หนังใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *