ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี THE WITCHES

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี The Witches

โรอัลด์ ดาห์ลไม่เชื่อในการเลี้ยงลูก มักสร้างภาพในหัวซึ่งผลักดันจากการมองเห็นแบบเด็กๆ

ดูหนังออนไลน์ ไปสู่ความหวาดกลัวเหนือจริง อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันสำหรับ Guillermo del Toro ช่างฝีมือที่ไม่เชื่อในการจับมือคุณ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ และเข้าใจถึงพลังแห่งจินตนาการอันแท้จริง หลายปีก่อน เดล โทโรเริ่มทำงานในภาพยนตร์สต็อปโมชั่นเรื่อง The Witches ของดาห์ลซึ่งเคยดัดแปลงมาแล้วครั้งหนึ่งในปี 1990 โดยNicholas Roeg โปรเจ็กต์นั้นแตกสลาย แต่ความรักที่ท้าทายความหวาดกลัวของเดล โทโรยังคงอยู่ใน “ The Witches ” เวอร์ชัน 2020 ในขณะที่เขาร่วมผลิตและเขียนบท (ร่วมกับเคนยา บาร์ริสและผู้กำกับ) เวอร์ชันนี้ ซึ่งปัจจุบันกำกับโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่แตกต่างกันมาก , โรเบิร์ต เซเมคิส. ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของโรคระบาดใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องที่ครั้งหนึ่งเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มาถึง HBO Max แล้ววันนี้ ทันเวลาที่จะทำให้เด็กๆ หวาดกลัวให้ต้องนอนทั้งคืนในวันฮัลโลวีน เครดิตมีภาพที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในแวดวงความบันเทิงในครอบครัวมาเป็นเวลานาน ทำให้นึกถึงแหล่งข้อมูลต้นทางเรื่องหนึ่ง และอย่างดีที่สุดก็คือ ผลงานของเซเมคิสที่มีวิสัยทัศน์บิดเบี้ยว เช่น “ความตายกลายเป็นเธอ” และแม้แต่ความมืดมิด ขอบของ “Who Framed Roger Rabbit?” งานเขียนบางเรื่องดูรกไปหน่อย ตอนจบค่อนข้างแย่ และมีการแสดงที่จุดศูนย์กลางที่ดูดกลืนทุกสิ่งรอบตัวราวกับหลุมดำ แต่ส่วนใหญ่ไม่สำคัญสำหรับผู้ชม “The Witches” : พวกเขาจะกลัวเกินกว่าจะใส่ใจ

Chris Rockบรรยายเรื่อง “The Witches” เพื่อแนะนำให้ผู้ชมทราบถึงความจริงพื้นฐานของเรื่องราวดังต่อไปนี้: “แม่มดมีจริง!” เขาอธิบายว่าเรื่องอื่น ๆ ของสัตว์ประหลาดและตำนานนั้นไร้สาระ แต่ไม่ใช่แม่มด พวกเขาเดินด้อม ๆ มองๆ อยู่ในเงามืดของโลกนี้ และพวกเขาไม่ได้เกลียดอะไรมากไปกว่าเด็ก จุดประสงค์ของพวกเขาคือทำลายเด็กให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และผู้บรรยายของเรารู้เรื่องนี้เพราะเขาได้พบกับ Grand High Witch เป็นการส่วนตัว และเขาจะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ย้อนอดีตพระเอกของเรา ชาร์ลี ( จาซีร์ บรูโน่ ) ในวัยเด็ก กำพร้าจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และถูกส่งตัวไปอยู่กับคุณยายอกาธา ( ออค ตาเวีย สเปนเซอร์ ) การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจากแหล่งข้อมูลในที่นี้ไม่เพียงแต่ถ่ายโอนการกระทำข้ามสระน้ำไปยังแอละแบมาในปลายทศวรรษที่ 1960 แต่ยังเพิ่มคำบรรยายย่อยของความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติในภาคใต้ในยุคนั้นด้วย น่าเสียดายที่มันด้อยพัฒนาในฐานะธีมที่น่าสนใจที่จะแกะออก แต่ความจริงที่ว่า Charlie และ Agatha โดดเด่น หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในการดำเนินการที่เปิดเผยในภายหลังที่โรงแรมราคาแพงทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนตกอับในอีกทางหนึ่ง  

ดูหนังออนไลน์ การกระทำนั้นไม่ดำเนินไปจนกระทั่งอกาธารู้ว่าชาร์ลีเห็นแม่มด เธอเชื่อเขา และลงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของแม่มด โดยเปิดเผยว่าเพื่อนสมัยเด็กของเธอกลายเป็นไก่โดยหนึ่งในนั้นเมื่อหลายปีก่อน ภาพลักษณ์ของเด็กที่กลัวจนกลายเป็นนกยักษ์ไปตลอดชีวิตของเธอคือ คนแรกที่นี่ที่สามารถทำให้ลูกๆ ของคุณตื่นกลางดึกได้ นอกจากนี้ เธอยังแสดงตัวอย่างข้อเท็จจริงที่มองเห็นได้ของแม่มด ถุงมือเพื่อปกปิดกรงเล็บ กรงเล็บแทนที่จะเป็นเท้า รอยยิ้มที่ทอดยาวจนกลายเป็นปีศาจ—ที่ Zemeckis ปลดปล่อยออกมาด้วยความเฉียบแหลมทางภาพที่น่าประทับใจโดยทั่วไป เขาอาจทิ้งภาพยนตร์ mo-cap ในยุค 00 ไว้ข้างหลัง แต่ประสบการณ์นั้นมีอิทธิพลต่อโปรเจ็กต์นี้อย่างชัดเจน ซึ่งมักจะมีวิชวลเอฟเฟกต์มากมายเกิดขึ้นพร้อมๆ กันจนรู้สึกเหมือนเป็นการ์ตูนคนแสดง เว็บดูหนัง

เพื่อเอาชนะความเจ็บป่วย อกาธาจึงพาชาร์ลีไปที่โรงแรมหรูหรา ที่นั่นแม่มดกลุ่มใหญ่ได้รวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการที่จะกำจัดโลกของเด็กที่น่ารำคาญ การประชุมนี้นำโดย The Grand High Witch ที่เล่นโดย Anne Hathawayที่เน้นเสียงหนักแน่นและเคี้ยวฉาก มีหลายครั้งที่รู้สึกว่า Hathaway อยู่ในภาพยนตร์ที่ต่างไปจากคนอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง ไปแคมป์กว้างๆ มากกว่านักแสดงคนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงสแตนลีย์ ทุ ชชี เป็นผู้จัดการโรงแรมด้วย อย่างดีที่สุดก็ทำให้นึกถึง Cruella de Vil ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็น ตัวละคร ขนาดใหญ่ ที่ รายล้อมไปด้วยคนธรรมดา เธอเดินด้อม ๆ มองๆ หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี THE WITCHES
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในภาพยนตร์ มักจะขโมยมันจากทุกสิ่งรอบตัวเธอ 

ดูหนังhd มีซีเควนซ์ที่เป็นจุดศูนย์กลางที่ชาร์ลีได้พบกับ The Grand High Witch เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่สุดอย่างง่ายดายในภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเธอตั้งใจที่จะเปลี่ยนเด็กทุกคนในโลกให้กลายเป็นหนู เหล่าแม่มดก็พบชาร์ลีที่ซ่อนตัวอยู่ และความตึงเครียดและภาพที่น่าประทับใจคือเชื้อเพลิงฝันร้ายสำหรับทุกคนที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี (และคนส่วนใหญ่ที่แก่กว่านั้นด้วย) Hathaway ขับเคลื่อนซีเควนซ์ที่สนุกแต่ยังคุกคามอย่างตรงไปตรงมาซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้าคู่กันในช่วงครึ่งหลัง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ยิ่งใหญ่เท่าที่จะทำได้ “The Witches” ขาดการสร้างโลกที่ดีที่สุดและความลึกของเนื้อหาอื่น ๆ ของ Dahl และ Zemeckis ไม่รู้วิธีทำให้เรื่องราวนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ครึ่งหลังมีความบางอย่างไม่น่าเชื่อในแง่ของการวางแผน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับการเปิดเผยและความเป็นเลิศทางเทคนิคที่แท้จริงของลำดับแกนกลางดังกล่าว มีระเบียงที่สนุกสนานและอีกมุมหนึ่งในห้องครัว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยได้รับความตึงเครียดจากส่วนกลางนั้นอีกเลย แม้แต่ในการประลองครั้งสุดท้าย แล้วมันก็ค่อยๆ แปรผันไปตามแหล่งกำเนิดที่ไม่สิ้นสุดแบบเดียวกัน และเช่นเดียวกับคนที่อายุพอๆ กันในปี 1990 เด็ก ๆ จะไม่ลืม “The Witches” ยังมีพลังในความคิดที่ว่าบางสิ่งบางอย่างออกมาในตอนกลางคืนและต้องการทำร้ายคุณ และมันกำลังบอกว่าพลังนี้เข้ามาในชีวิตของชาร์ลีหลังจากที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต เป็นการขจัดชั้นของการคุ้มครองโดยผู้ปกครองออกไป ในท้ายที่สุด การทำงานนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นงานเล็กๆ น้อยๆ สำหรับ Zemeckis และ del Toro โดยอิงจากงานรองของ Dahl แต่อาจเป็นงานใหญ่สำหรับเด็กที่มองเห็นได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *