รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix เรื่อง Dongalunnaru Jagratha (2022)

รีวิวหนัง Dongalunnaru Jagratha Movie User Reviews สาทิช ตริปุระ เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Mathu Vadalara นักแสดงที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์ Sri Simha Koduri รับบทนำหลัก D Suresh Babu และ Sunitha Tati ทำเงินในโรงภาพยนตร์นี้ภายใต้การนำของ Suresh Productions ร่วมกับ Guru Films และ Manzar Studious หลังจากการโจรกรรมโดยประมาทกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง โจรตัวเล็ก ๆ ก็พบว่าตัวเองติดอยู่ เขาถูกผูกมัดเป็นชุดของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนชีวิตของเขาตลอดไป นักแสดงหนุ่ม Simha Koduri ที่โด่งดังในทันทีด้วย ‘Mathu Vadalara’ กำลังมาพร้อมกับแนวคิดที่น่าสนใจและให้ความบันเทิง แม้จะเป็นลูกชายคนเล็กของ MM Keervani แต่เขากำลังทำงานในภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่มีคุณภาพแทนที่จะเป็นส่วนผสมทางการค้าทั่วไป ตอนนี้เขากำลังเดินทางมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่น่าสนใจเรื่อง ‘Dongalunnaru Jagratha’ ราจู โจรเล็กๆ บุกเข้าไปในรถแต่ง ตามสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ประตูไม่เปิดและแผงควบคุมไม่ตอบสนองและจะติดอยู่ที่ประตู ต่อมาราจูพยายามเอาตัวรอดในรถ?

Dongalunnaru Jagratta หนังเต็ม Hd พิมพ์

อนิเมะ Alluri’ เป็นภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นอาชญากรรมปี 2022 ที่เขียนและกำกับโดย Pradeep Varma ด้วยความช่วยเหลือทางการเงินของ Bekkem Venugopal ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงประกอบโดย Harshavardhan Rameshwar ในขณะที่ Raj Thota ดูแลกำกับภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้แก้ไขโดย Dharmendra Kakarla และดารา Sree Vishnu และ Kayadu Lohar รับบทนำในภาพยนตร์ ‘Paga Paga Paga’ เป็นภาพยนตร์ตลกเขย่าขวัญที่กำลังจะมีขึ้นโดย Wuyyuri Ravi ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทุนจาก Sunkara Satyanarayana ขณะที่ Saluri Koti แต่งเพลงและ Naveen Challa เป็นผู้กำกับภาพ KAY Papaao ได้ตัดต่อเพื่อคัดเลือก Abhilash Sunkara และ Deepika ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Maganti Venu Benerjee, GV Sudhakar Naidu, Bharani Shankar, Karate Kalyani, Ram Sunkara และคนอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนังเข้าฉาย 22 กันยายนนี้ Alluri เป็นผู้ให้ความบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่มี Sree Vishnu รับบทเป็นตำรวจ Dongalunnaru Jagratha เป็นหนังระทึกขวัญและเป็นรีเมคของเกาหลีที่มี Sri Simha ในบทบาทนำ ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้มีความคาดหวังที่ดีและมีประเภทที่แตกต่างกัน ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้จะมีการเปิดตัวที่ดีในรัฐเตลูกู Naga Shaurya และ Sree Vishnu กำลังรอความสำเร็จและภาพยนตร์เหล่านี้มีความสำคัญต่อนักแสดง ลูกชายของคีราวานีเองก็จะต้องสร้างผลกระทบกับดองกาลุนนารู ชักกราธาด้วยเช่นกัน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จริงใจและการเดินทางผ่านช่วงต่างๆ ของชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงที่มีชื่อเสียง เช่น สุมาน, ทานิเกลลา ภารานี, ราชา ราวินทรา และพฤธวิราช ที่มีบทบาทสำคัญอื่นๆ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 23 กันยายน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง netflix น่าแปลกใจที่ Suresh Babu กำลังออกภาพยนตร์เรื่องอื่นในเดือนกันยายนหลังจาก Saakini Daakini ในวันศุกร์นี้และเป็น ‘Dongalunnaru Jagratha’ ที่มี Sri Simha เป็นผู้นำ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 กันยายน ตามตัวอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดเมื่อโจรติดอยู่ในรถ และหนังทั้งเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับความพยายามของเขาที่จะออกมาจากมัน นี่คือการจับ ราจู โจรเล็กๆ บุกเข้าไปในรถแต่ง ตามสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ประตูไม่เปิดและแผงควบคุมไม่ตอบสนองและจะติดอยู่ที่ประตู เขาถูกผูกมัดเป็นชุดของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนชีวิตของเขาตลอดไป Mathrudevobhava เป็นภาพยนตร์ดราม่าของชาวเตลูกูที่นำแสดงโดย Amrutha Chowdhary และ Patanjali Srinivas ในบทบาทนำในขณะที่ Chammak Chandra, Gemini Suresh, Jabardasth Appa Rao, Posani Krishna Murali Raghu Babu และคนอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Haranath Reddy Kasi Reddy ขณะที่เพลงประกอบโดย Jaya Surya และตัดต่อโดย Nandamuri Hari ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 กันยายน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Parameshwar, Sunitha Sadguru, Sai Teja และ Kalyan Vittapu ที่รับบทนำ U Subhash Babu ได้เขียนและกำกับโครงการนี้ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนร่วมกันโดย Naresh Mamillapalli และ Mohan Muthirayil หนังมีกำหนดฉาย 23 กันยายนนี้ ซีรี่ย์จีน


ดูเหมือนว่า Suresh Babu จะนำเอาการสร้างภาพยนตร์รีเมคมาสู่ disney+ Tollywood อีกครั้งในขณะที่เขาเป็นเจ้าของสิทธิ์ในภาพยนตร์เกาหลีและสเปนมากกว่าหนึ่งโหล ในขณะที่เขาปล่อย Saakini Daakini ในวันศุกร์เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง “Midnight Runners” ดูเหมือนว่า “Dongalunnaru Jagrathha” จะเป็นการรีเมคของหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดจากสเปน-อาร์เจนติน่า “4×4” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนรักหนังที่ รักละครดังกล่าว Filmy4Cab – ดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ด้วยคุณภาพระดับ HD ด้วย Filmycab.com ไม่ต้องลงทะเบียน คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ South Hindi Dubbed ล่าสุด ภาพยนตร์บอลลีวูด เว็บซีรีส์ และอื่นๆ ได้ในคลิกเดียวด้วยคุณภาพระดับ HD และเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ HD ที่ดีที่สุดได้ฟรี! รับอีเมลรายสัปดาห์พร้อมภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่ทั้งหมดที่ Netflix เปิดตัวในสัปดาห์นั้น ภาพยนตร์ Dongalunnaru Jagratha เข้าฉายในปี 2022 และมีความยาว 96 นาที Sri Simha Koduri (“Mathu Vadalara”) แสดงร่วมกับ Preethi Asrani (“Pressure Cooker”) ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเอาชีวิตรอดเรื่องนี้ สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุไม่เกิน 17 ปี Dongalunnaru Jagratha พร้อมให้บริการบน Netflix ในคุณภาพแบบ Ultra HD/4K ตราบใดที่คุณมีแผนสมาชิกภาพ Netflix ที่เหมาะสม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเลวร้ายและมืดมน เดบิวต์ Satish Tripura กำลังกำกับหนังระทึกขวัญที่จะเกิดขึ้นนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ปล่อยลุคแรกและโปสเตอร์ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องในโอกาสวันเกิดของนักแสดงนำซิมฮาในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.

รีวิวหนัง Dongalunnaru Jagratha ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมจากอาร์เจนตินา-สเปน ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4×4 เป็นความพยายามที่น่าสนใจในประเภทของความลึกลับในการเอาชีวิตรอด กำกับการแสดงโดย Satish Tripura ภาพยนตร์ที่มี Sri Simha Koduri, Samuthirakani, Srikanth Iyengar และ Preethi Asrani เป็นเรื่องที่กระตุ้นความคิด แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย ความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการล็อกขโมยในรถเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่หลังจากฉาก มันกลายเป็นเรื่องราวการแก้แค้นที่เรียบง่าย จุดแข็งของหนังเรื่องนี้คือข้อความของเรื่องราวอิทธิพลของพวกเขาหลังการโจรกรรม ฉากเรือธงนั้นน่าประทับใจ แม้ว่าเรื่องจะสั้น แต่เรื่องราวและเรื่องราวไม่ได้มีผลกระทบต่อผู้ฟังมากนัก เมื่อโจรติดอยู่ในรถ ลักษณะของบุคคลที่เชื่อมต่อกับเขาด้วยเสียงในรถก็เริ่มแสดงผลกระทบมากขึ้น และเรื่องราวดั้งเดิมก็ดูแข็งแกร่งขึ้น องค์ประกอบที่น่าสงสัยและน่าตื่นเต้นมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรรมดังกล่าว เรื่องราวที่มีศักยภาพในการเชื่อมต่อกับอารมณ์ คอนเซปต์นั้นดี แต่ผู้กำกับไม่ได้นำมันมาสู่หน้าจอในลักษณะที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ฟรีทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์นี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์บุคคลที่สามซึ่งสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน ‘Dongalunnaru Jagratta’ เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมลึกลับจาก Sri Simha Koduri (ลูกชายของ MM Keeravani) ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Samuthirakani, Srikanth Iyengar และ Preeti Asrani มีบทบาทสำคัญอื่น ๆ รีวิว หนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *