หนัง

“Snow White and the Seven Dwarfs”

Snow White and the Seven Dwarfs ดูหนังออนไลน์

หาก“Snow White and the Seven Dwarfs” ดูหนังออนไลน์ ของWalt Disneyเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Snow White เป็นหลัก มันอาจจะถูกลืมไปในไม่ช้าหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 1937 และกลายเป็นสิ่งที่มีค่าในวันนี้ด้วยเหตุผลทางประวัติศาสตร์เท่านั้น เนื่องจากเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องสีเรื่องยาวเรื่องแรก สโนไวท์คือความจริงที่บอกได้ ค่อนข้างน่าเบื่อ ไม่ใช่ตัวละครที่ทำหน้าที่ แต่เป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นลงมือทำ ความผิดพลาดของผู้ลอกเลียนแบบจำนวนนับไม่ถ้วนของดิสนีย์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคือการทำให้ชื่อภาพยนตร์ของเขาสับสนกับหัวข้อของพวกเขา “สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด” ไม่ได้เกี่ยวกับสโนว์ไวท์หรือเจ้าชายชาร์มมิ่งมากเท่ากับคนแคระทั้งเจ็ดและราชินีผู้ชั่วร้าย – และสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนในป่าและท้องฟ้า ตั้งแต่นกบลูเบิร์ดที่หน้าแดงไปจนถึงเต่าที่จับ ตลอดไปเพื่อปีนขึ้นบันไดการ์ตูนสั้นของ Walt Disney ดูหนังออนไลน์ ทั้งหมดมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครหลักหนึ่งตัวหรือสองสามตัวที่มีบุคลิกที่ชัดเจน เริ่มจากตัวมิกกี้เมาส์เอง พวกเขาอาศัยอยู่ในภูมิประเทศที่เรียบง่ายและเรื่องราวที่ถูกยึดครองซึ่งมีการสรุปวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนอย่างกล้าหาญ ดูหนัง hd แต่เมื่อดิสนีย์ตัดสินใจสร้างเรื่องเต็มเรื่องในปี 1934 เขารู้โดยสัญชาตญาณว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องไม่ยาวขึ้นแต่ในเชิงลึกด้วย เรื่องราวของสโนว์ไวท์ตามที่บอกไว้ในแหล่งข่าว พี่น้องกริมม์ ใช้เวลาวิ่งของเขาแทบไม่ทัน แม้จะเร็วถึง 83 นาทีก็ตามแรงบันดาลใจของดิสนีย์ไม่ได้อยู่ที่การสร้างสโนว์ไวท์ แต่เป็นการสร้างโลกของเธอ ในช่วงเวลาที่แอนิเมชั่นเป็นกิจกรรมแบบเฟรมต่อเฟรมที่ต้องใช้ความอุตสาหะ และทุกรายละเอียดที่เคลื่อนไหวเพิ่มเติมใช้เวลาวันหรือสัปดาห์ของศิลปินในการวาดภาพ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ดิสนีย์จินตนาการถึงภาพยนตร์ที่ทุกมุมและทุกมิติจะมีบางสิ่งที่มีชีวิตชีวาและเคลื่อนไหวได้ จากบนลงล่าง จากด้านหน้าไปด้านหลัง เขาเติมเต็มเฟรม (ซึ่งเป็นสาเหตุที่การตัดสินใจของดิสนีย์ในช่วงปี 1980 ในการเปิดตัวเวอร์ชัน “จอกว้าง” เว็บดูหนัง แบบครอปนั้นผิดคาดและหดกลับอย่างรวดเร็ว)เฟรมของเขาซับซ้อนมาก จริง ๆ แล้วดิสนีย์และทีมแอนิเมชั่นของเขาพบว่าเซลล์ที่พวกเขาใช้สำหรับการ์ตูนขนาดสั้นของพวกเขาไม่ใหญ่พอที่จะเก็บรายละเอียดทั้งหมดที่เขาต้องการ และจำเป็นต้องมีเซลล์ที่ใหญ่กว่า ผู้ชมช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ทราบสาเหตุทางเทคนิคของผลกระทบของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ในฉากแรกที่สโนว์ไวท์วิ่งเข้าไปในป่า พวกเขาตื่นเต้นกับวิธีที่กิ่งก้านเอื้อมมือไปคว้าเธอ และแววตาที่ชั่วร้าย ความมืดถูกเปิดเผยว่าเป็นของสัตว์ป่าที่เป็นมิตร เว็บดูหนัง ต้นไม้ไม่ได้นั่งอยู่ในกรอบเท่านั้นนวัตกรรมอื่นๆ ของดิสนีย์คือ “กล้องหลายระนาบ” ซึ่งให้ภาพมายาสามมิติโดยการวางระดับการวาดแบบหนึ่งไว้ข้างหลังอีกแบบหนึ่งแล้วเลื่อนแยกจากกัน โดยแบบที่อยู่ข้างหน้าเร็วกว่าด้านหลัง ดังนั้นแบ็คกราวด์จึงดูเหมือนเคลื่อนไหวจริงๆ แทนที่จะแค่คลี่คลาย กล้องมัลติเพลนเป็นกล้องมาตรฐานในแอนิเมชั่น จนกระทั่งมีการใช้งานคอมพิวเตอร์เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งได้ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกัน แต่มีรายละเอียดมากกว่า – นักปราชญ์มักให้รายละเอียดมากเกินไป เพราะเหมือนจริงเกินไปไม่มีอะไรเหมือนกับเทคนิคใน “สโนว์ไวท์” ดูหนังออนไลน์ เคยเห็นมาก่อน แอนิเมชันเองถือเป็นความบันเทิงสำหรับเด็ก มุขตลกเกี่ยวกับหนูและเป็ดเป็นเวลา 6 นาที ก่อนหนังข่าวและเนื้อหาหลัก “สโนว์ไวท์” แสดงให้เห็นว่าแอนิเมชั่นสามารถปลดปล่อยภาพยนตร์จากกับดักของอวกาศและเวลาได้อย่างไร ว่าแรงโน้มถ่วง มิติ ข้อจำกัดทางกายภาพ และกฎของการเคลื่อนไหวนั้นสามารถอยู่เหนือจินตนาการของอนิเมเตอร์ได้อย่างไรลองพิจารณาอีกตัวอย่างแรกเมื่อสโนว์ไวท์ร้องเพลง “I’m Wishing” ขณะมองลงไปในบ่อน้ำ ดิสนีย์มอบผู้ชมให้เธอ – ดูบอลสด นกพิราบที่กระพือปีกด้วยความตกใจชั่วครู่แล้วกลับมาฟังเพลงที่เหลือ จากนั้นมุมมองก็เปลี่ยนไปอย่างมาก และเรามองตรงขึ้นไปที่ Snow White จากใต้ผิวน้ำที่ส่องแสงระยิบระยับในบ่อน้ำ ภาพวาดนั้นง่ายต่อการบรรลุเหมือนอย่างอื่น แต่จินตนาการมาจากไหนเพื่อนำเสนอมุมมองนั้นวอลท์ ดิสนีย์ มักจะได้รับเครดิตสำหรับทุกสิ่งที่ทำในชื่อของเขา (แม้บางครั้งหลังจากที่เขาเสียชีวิต) ดูบอลสด

“สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด”

ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นผู้นำของกลุ่มผู้ทำงานร่วมกันที่ทุ่มเทและทำงานหนักจำนวนมาก ซึ่งได้รับคำขอบคุณในเฟรมแรกของ “สโนว์ไวท์” ก่อนเครดิตเต็ม แต่เขาเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ที่นำทางพวกเขา และมันก็น่าทึ่งเล็กน้อยที่ตระหนักว่าคุณสมบัติแอนิเมชั่นสมัยใหม่ของดิสนีย์ หนังhd เช่น “Beauty and the Beast”, “The Lion King” และ “Aladdin” รวมถึงภาพยนตร์ฮิตที่หายากนอกดิสนีย์ ร้านค้า เช่น ” Shrek ” ของ Dreamworks และ ” Toy Story ” ของ Pixar ยังคงใช้แนวทางพื้นฐานที่คุณจะได้เห็นใน “Snow White”หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *