หนัง

THE GOLD RUSH

ดูหนังออนไลน์ THE GOLD RUSH

RChaplinชีวประวัติของ ichard Attenborough ในปี 1992 ซึ่งทำให้ชีวิตของตำนานบนหน้าจอลดลงเหลือเพียงชุดของความคิดโบราณที่สารานุกรมในการลดระดับของหัวข้อเพื่อให้ครอบคลุมอย่างน่าเกรงขาม ยังคงอยู่หลังจาก 20 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวหนึ่งในวิธีที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตั้งใจจะดูหมิ่นบุคคลสำคัญในทางใดทางหนึ่ง ท้ายที่สุด เราได้เรียนรู้ว่าชาร์ลี แชปลินเป็นเด็กอัจฉริยะที่กระตุ้นให้ Mack Sennett ของ Dan Aykroyd ตบเข่าด้วยความเคารพอย่างไม่เต็มใจ และมีพรสวรรค์ที่ Milla Jovovich ดูหนัง hd ทรุดตัวลงบนสนามหญ้าหน้าบ้าน ถูกกดทับด้วยน้ำหนักของเธอ ดูหนังออนไลน์ ความปรารถนาเกี่ยวกับความรักทางจิต นั่นเป็นทะเลที่น่าเบื่อหน่ายและหยุดนิ่งของสิ่งที่ผ่านไปสำหรับตำนานในยุคนี้: แชปลินเป็นอมตะสำหรับผลรวมที่แม่นยำของภาพสัญลักษณ์ที่อาจใช้ในการเสนอโครงการเช่นแชปลินไม่มาก ไม่น้อยในทำนองเดียวกัน อาจเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อ แม้ว่าคุณจะเคยดูหนังเรื่องนี้แล้วก็ตาม แต่รอบๆ ฉาก “รับประทานอาหารบนรองเท้าบู๊ต” “ห้องโดยสารที่เคลื่อนตัว” และ “การเต้นรำของโรล” ซึ่งเป็นฉากบางส่วน ฉากที่ลบไม่ออกที่สุดที่สร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์ มีทั้งเรื่องยาวเกือบ 90 นาที และไม่ใช่แค่ฉากเหล่านั้นเท่านั้นคือThe Gold Rush ลำดับนั้นโดดเด่นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะยากที่จะบอกได้ว่านั่นเป็นเพราะสิ่งที่พวกเขาเป็น หรือเพราะหน้าต่างแห่งความทรงจำที่ผ่านเข้าไปไม่ได้ที่เรามองดู ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ แต่สิ่งที่น่าแปลกใจเมื่อมองดูThe Gold Rush ใหม่มีอะไรอีกมากเพียงใด ไม่ใช่แค่ในแง่ของลูกตั้งเตะ (อีกสองคนโดดเด่น: คนจรจัดของแชปลินจ้างตัวเองเป็นพลั่วตักหิมะหน้าร้าน และอันก่อนหน้านี้ใช้สายจูงสุนัขเป็น เข็มขัดชั่วคราว) แต่ในความจริงจังเกี่ยวกับการวาดภาพชีวิตที่ยากลำบากของนักสำรวจ จิตวิญญาณของการ์ตูนเรื่องนี้ อันที่จริงแล้วค่อนข้างเป็นคนดำ เว็บดูหนัง แม้ว่าแชปลินจะใช้ทุกโอกาส (อย่างสวยงาม) เพื่อเปลี่ยนสภาพแวดล้อมให้กลายเป็นเวทีแสดงดนตรีเมืองในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูโดดเดี่ยวและน่าขยะแขยง เต็มไปด้วยเรื่องเพศและความรุนแรง แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าแชปลินมักจะหาวิธีลงทุนในบุคลิกภาพและน้ำเสียงของผู้ที่เล่นรอกเดี่ยวในยุคแรกๆ ของเขา เขาทำให้เมืองนี้สนุกสนาน แต่ยังคงความป่าเถื่อนเอาไว้ ไกลเท่าที่ดูเหมือนตอนนี้ Chaplin เกิดมาเพียงสิบปีหลังจาก Wild Bill Hickcock ถูก Jack McCall ยิงใน Deadwood รัฐ Dakota Territory สภาพแวดล้อมของอารยธรรมที่คนจรจัดเดินเข้าไปยังไม่ได้ถูกเบี่ยงเบนไปจากความเป็นจริงอย่างสิ้นเชิง ดูหนังออนไลน์ ของกางเกงขาสั้นช่วงต้นๆ ของแชปลิน มีแนวโน้มที่จะคล้ายกับEasy Street ที่รุนแรง เว็บดูหนัง อย่าง พิลึกไม่ใช่ทุกอย่างที่ทำงานในThe Gold Rush; ลักษณะเป็นตอน ๆ ของสคริปต์ทำให้ภาพยนตร์โดยรวมรู้สึกหย่อนยานเล็กน้อย และแชปลินไม่ได้ห้อมล้อมตัวเองด้วยนักแสดงตลกที่ละเอียดอ่อนในบทบาทสนับสนุน แชปลินแสวงหาการปลดปล่อยไม่ใช่ในปาฏิหาริย์ของการชดใช้บาป แต่ในคำสัญญาของผู้หญิงคนหนึ่ง และนี่คือคำมั่นสัญญาที่แชปลินจะรักษาหลังจากนั้น ในช่วงเวลาแห่งการประสานเสียงของเขา รอบจุดกึ่งกลางของภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ตัดระหว่างชาวเมืองที่ร้องเพลง “Auld Lange Syne” หนัง กับ The Tramp ฟังอย่างโหยหาในกระท่อมเพียงลำพัง มันเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบพอๆ กับช่วงเวลาอื่นๆ ในช่วงเวลาที่เงียบงัน และเท่าที่ฉันชอบ Keaton มากกว่า The Great Stoneface ดูหนังออนไลน์ จะไม่มีวันจากไปเพื่ออะไรแบบนี้ บางคนกล่าวหาผู้กำกับว่ายอมจำนนต่อความรู้สึกอ่อนไหว แต่เขาไม่เคยอ่อนน้อมถ่อมตนมากไปกว่าตอนที่เขาเข้าถึงความโรแมนติก ความบังเอิญ และอารมณ์ที่เปลือยเปล่า“The Gold Rush” ออกฉายครั้งแรกในปี 1925 เป็นภาพยนตร์เงียบ พร้อมการ์ดเสียงบรรยายและรันไทม์ 96 นาที ได้รับการต้อนรับด้วยความสำเร็จที่สำคัญและบ็อกซ์ออฟฟิศทำให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เงียบที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ แชปลินยังระบุด้วยว่านี่เป็นโครงการที่เขาอยากจะเป็นที่จดจำมากที่สุดหนัง

สิ่งที่น่าแปลกใจเมื่อมองดูThe Gold Rush ใหม่มีอะไรอีกมากเพียงใด ไม่ใช่แค่ในแง่ของลูกตั้งเตะ

ในปีพ.ศ. 2485 เขาออกภาพยนตร์เรื่องใหม่หลังจากลดความยาวลง หนัง hd (และเพิ่มความเร็วเฟรมซึ่งส่งผลให้มีการตัด 69 นาที) เปลี่ยนฉากสองสามฉาก ดูหนังออนไลน์ (ที่สำคัญที่สุดคือการกำจัดจูบที่เอ้อระเหยในตอนจบ) เพิ่มละครเพลง ให้คะแนนและบันทึกเสียงบรรยาย; ฉบับพิเศษนี้นำไปสู่การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดนตรีและเสียงยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเวอร์ชั่นใด “The Gold Rush” แสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษของแชปลินในการค้นหาอารมณ์ขันในสถานการณ์ที่ไร้อารมณ์ขัน และผสมผสานโศกนาฏกรรม ตลก ผจญภัยหนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *