หนัง

THE HIGHWAYMEN

THE HIGHWAYMEN | REVIEW

เมื่อห้าสิบปีก่อน บอนนี่และไคลด์ได้เข้ายึดโอลด์ฮอลลีวูดและชนะ ชีวประวัติอาชญากรรมสุดเซ็กซี่ของ Arthur Penn สร้างดาวเด่นของ Warren Beatty และ Faye Dunaway ยกย่องยุคใหม่สําหรับโรงภาพยนตร์และยุติอาชีพนักวิจารณ์ภาพยนตร์ยัดเยะ Bosley Crowther ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันนานมาแล้ว แต่ในที่สุดสถานประกอบการก็มีการตอบสนองที่น่าเบื่อและชอบธรรมด้วยตนเอง บางครั้งบันทึกโดยการเปลี่ยนนําที่แข็งแกร่งโดย Kevin Costner และ Woody Harrelson, The Highwaymenเป็นยาแก้พิษของ Penn’s groundbreaker ใช้ความเจ็บปวดอย่างมากเพื่อเตือนผู้ชมที่อ่อนเยาว์ว่าบอนนี่ปาร์คเกอร์และไคลด์บาร์โรว์ไม่ใช่คนดี ทั้งหมด นี่คือการต่อต้านการตอบโต้ในสุดขีด

ภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากการบันทึกนายธนาคารผู้กํากับจอห์นลีแฮนค็อก แต่ไม่ได้ครึ่งหนึ่งของพลังงาน. แน่นอนว่านี่เป็นชีวประวัติของ ilk และน้ําเสียงที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับข้อเสนอที่สนุกสนาน P. L. Travers อาจจะไม่ได้สนุกกับMary Poppins

แต่เธอไม่ได้แก้ปัญหาด้วยการซุ่มโจมตีและปืนกลอาละวาด ที่กล่าวว่ามันยากที่จะไม่พลาดการตีกลับและความแข็งแรงก่อนหน้านี้ของ Hancock ไฮเวย์แมนทํามาอย่างแข็งแรงและมีงบประมาณดี แต่ช้ามาก คะแนนของโทมัสนิวแมนกําลังระบายใน dourness และภาพยนตร์ของ John Schwartzman ดูดสีจากภูมิทัศน์ที่ไร้ชีวิตอยู่แล้ว มีเพียงก้าวที่ไม่ค่อยได้รับ – การไล่ล่ารถหนึ่งคันไม่ได้ทําให้ความตื่นเต้น – และเฉพาะในการระเบิดอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่ฟิล์มจะถูกวัดเป็นผู้ใหญ่และน่าเบื่อเล็กน้อย

Costner และ Harrelson รับบทเป็นอดีต Texas Rangers Frank Hamer และ Maney Gault ซึ่งเป็นการกระทําสองครั้งที่ก่ออาชญากรรมถูกบังคับให้เกษียณอายุโดยการออกกฎหมายผู้ว่าการ Miriam ‘Ma’ Ferguson (Kathy Bates ที่ยอดเยี่ยม) เมื่อนักโทษหนุ่มที่โดดเด่นบอนนี่และไคลด์ (เอมิลี่บรอกซ์และเอ็ดเวิร์ดบอสเซิร์ต) – ‘นักฆ่าเลือดเย็นที่ชื่นชอบมากกว่าดาราภาพยนตร์ – จับคุกออก, อย่างไรก็ตาม, Ma ถูกโน้มน้าวให้เพิกถอนการห้ามของเธอเองชั่วคราว. เร็ว ๆ นี้แฟรงก์และมานีย์กลับมาอยู่ในกรณีแม้ว่าตอนนี้จะทํางานภายใต้ชื่อ ‘highwaymen’ สไปรท์หนุ่มที่ครอบครองบทบาทนี้ครั้งล่าสุดและแต่ละคนมาพร้อมกับสัมภาระและสัมผัสของความเป็นศัตรู ดูหนัง hd

ท่ามกลางการล่า Languid สําหรับบอนนี่และไคลด์ – ผู้ที่ cameo เฉพาะในลําดับการตราขึ้นใหม่ง่อย – ความสัมพันธ์ของแฟรงค์และ Maney ก้าวข้ามจะกลายเป็นเหตุผลเดียวที่จะดูต่อไป Costner และ Harrelson – ทั้งผู้อํานวยการสร้างที่นี่ – นําแรงโน้มถ่วงมาสู่การดําเนินคดีน้ําหนักต่อศีลธรรมของภาพยนตร์และแม้แต่อารมณ์ขันกับบทเปรี้ยวของ John Fusco: ‘คุณเคยคิดว่าบางทีมันอาจจะไม่ได้อยู่ในตัวเราอีกต่อไปหรือไม่’ แต่ละคนตระหนักถึงจํานวนการฆ่าที่เพิ่มขึ้นของบอนนี่และไคลด์แฟรงก์และแมนีย์พกความกังวลอย่างลึกซึ้งต่อความเป็นมรรตัยของพวกเขา อายุเป็นปัญหาสําคัญเช่นเดียวกับใบหน้าที่เปลี่ยนแปลงของความยุติธรรม เฉพาะกับเวลาที่พวกเขาเข้าถึงความชื่นชมร่วมกันสําหรับสิ่งที่พวกเขาได้กลายเป็นช่วยให้พวกเขาที่จะปล่อยไปของสิ่งที่พวกเขาได้สูญเสียในกระบวนการ หากการเดินทางครั้งนี้ไม่เคยเป็น enthrals ทั้งคู่ยังคงยินดีต้อนรับ บริษัท ที่จับตามองอย่างละเอียด เว็บดูหนัง

การยืดตัวข้ามกว่าสองชั่วโมงHighwaymenรู้สึกยาวและเสนอการผ่อนปรนน้อยเกินไปที่จะรักษาตัวเอง มันแทบจะไม่ช่วยให้ข้อสรุปที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่สามารถแปลกใจเป็นที่รู้จักกันดีและทําให้โอกาสของความตึงเครียด ในการบูตมีการประชดที่ดีในการพบว่าภาพยนตร์มุ่งมั่นที่จะนําบอนนี่และไคลด์ลงหมุดหรือสองเป็นความผิดเช่นเดียวกับคลาสสิกของเพนน์เมื่อมันมาถึงการนําเสนอการฆาตกรรมเป็นเหตุผล ในฐานะที่เป็นชิ้นส่วนสหายกับภาพยนตร์ปี 1967 สิ่งนี้ไม่คุ้มค่าที่จะใส่ใจ คุณจะได้เรียนรู้อะไรใหม่และอาจจะ doze ดีในกระบวนการ. อย่างน้อยมันก็ง่ายต่อการปิดบน Netflixยกย่องยุคใหม่สําหรับโรงภาพยนตร์และยุติอาชีพนักวิจารณ์ภาพยนตร์ยัดเยะ Bosley Crowther ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันนานมาแล้ว แต่ในที่สุดสถานประกอบการก็มีการตอบสนองที่น่าเบื่อและชอบธรรมด้วยตนเอง บางครั้งบันทึกโดยการเปลี่ยนนําที่แข็งแกร่งโดย Kevin Costner และ Woody Harrelson, Theยกย่องยุคใหม่สําหรับโรงภาพยนตร์และยุติอาชีพนักวิจารณ์ภาพยนตร์ยัดเยะ Bosley Crowther ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันนานมาแล้ว แต่ในที่สุดสถานประกอบการก็มีการตอบสนองที่น่าเบื่อและชอบธรรมด้วยตนเอง บางครั้งบันทึกโดยการเปลี่ยนนําที่แข็งแกร่งโดย Kevin Costner และ Woody Harrelson, The หนัง