รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ เรื่อง Perfect Crime 2022

รีวิวหนัง ปิดอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ได้เห็นหนังสือชั้นยอดมากมายในช่วงท้ายของเนื้อหา ตั้งแต่นวนิยายอาชญากรรมเรื่องที่สองของ Ajay Chowdhury เรื่อง The Cook ซึ่งมีฉากเป็นฉากหลังของร้านแกงกะหรี่ในลอนดอนตะวันออก ไปจนถึง Armand Gamache นักเขียนชาวแคนาดาผู้ช่ำชอง Louise Penny นวนิยาย โลกแห่งความอยากรู้อยากเห็น (Hodder ฉันรู้ว่าบางคนไม่ชอบรถไฟหัวกระสุน ฟังนะ ฉันจะบอกล่วงหน้าด้วยซ้ำว่า Bullet Train ทนทุกข์ทรมานจากการดัดแปลง Deadpool ของภาพยนตร์แอคชั่นมันค่อนข้างเยิ่นเย้อเกินไป ไม่ให้เกียรติกันเกินไป และงี่เง่าเกินไปในหลายๆ ที่ แต่มันก็เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยดูในโรงหนัง มากจนฉันไปดูมันถึงสามครั้ง บางวันคุณต้องการดูหนังที่ทำให้เคลิบเคลิ้มและหนังแอคชั่นที่ซับซ้อนและซับซ้อน และยังเป็นหนังที่ตลกและอบอุ่นใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อาจมีชื่อใหม่ว่าดูหนังออนไลน์ “Punch Buggy” และน่าจะใช้ได้กับ vube มันเหมือนกับว่าฉาก Rainbow Road ในเกม Mario Kart มีฉากต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Matrix และยังมี Aaron Taylor-Johnson และ Hiroyuki Sanada ไม่ใช่การดัดแปลงอย่างซื่อสัตย์จากนวนิยายหม้อหุงความดันของKōtarō Isaka แต่เป็นหนังประเภทที่คุณจะกรี๊ด-หัวเราะด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องการในบางครั้ง! นับตั้งแต่ที่เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน A Study In Scarlet เชอร์ล็อก โฮล์มส์ก็สร้างความประทับใจและประทับใจให้กับแฟนๆ นับล้านทั่วโลก ตอนนี้ Audible ภูมิใจเสนอ Sherlock Holmes ของ Arthur Conan Doyle ที่อ่านโดย Stephen Fry ฟรายเป็นแฟนตัวยงของนิยายสืบสวนของดอยล์มาตลอดชีวิต เขาเป็นผู้บรรยายคอลเลกชั่นเชอร์ล็อก โฮล์มส์ ซึ่งประกอบด้วยนวนิยายสี่เล่มและเรื่องสั้นสี่คอลเลกชั่น และสำหรับ Audible โดยเฉพาะ สตีเฟนเขียนและบรรยายบทนำเชิงลึกแปดเรื่อง หนึ่งเรื่องสำหรับแต่ละเรื่อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วงอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ

รีวิวซีรีย์เกาหลีละครที่ดำเนินมายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ละครนิวยอร์ก Perfect Crime คือหนังระทึกขวัญลึกลับโรแมนติกที่ตลกขบขัน ตั้งอยู่ในบ้านของจิตแพทย์ผู้มั่งคั่ง มาร์กาเร็ต เบรนต์ ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าสามีของเธอ นักสืบรูปงามคิดว่าเขารู้ทุกอย่างแล้ว แต่การฆาตกรรมสามีของเธอเป็นเพียงจุดเริ่มต้นในอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ เมื่อพูดถึงละครแนวอาชญากรรม อาจมีตั้งแต่เรื่องลึกลับระทึกขวัญที่แต่งขึ้นไปจนถึงเหตุการณ์อาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงซึ่งมีการสำรวจเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม พวกเขาดึงดูดความสนใจของเรา เราจึงนำซีรีส์อาชญากรรมที่ดีที่สุดของปี 2022 มาให้คุณ ซึ่งสร้างความบันเทิงและทำให้เราตกใจไม่แพ้กันในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ท่ามกลางข่าวที่น่าสยดสยองอย่างไม่ลดละในปีนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การหลบหนีในรูปแบบอาชญากรรมสบายๆ ยังคงท้าทายอาชญากรรมแบบดั้งเดิม/หนังระทึกขวัญที่ขายดีที่สุด โดยเรื่อง The Bullet That Missed เรื่องลึกลับในวันพฤหัสบดีที่สามของ Richard Osman เรื่อง The Bullet That Missed ขึ้นอันดับสูงสุดในชาร์ต ซี รี่ ย์ netflix

บทวิจารณ์บรรณาธิการ

Lily Bloom ยังคงเปิดร้านขายดอกไม้ ไรล์ คินเคด ดิสนีย์ พลัส อดีตสามีผู้ล่วงละเมิดของเธอยังคงเป็นศัลยแพทย์ แต่ตอนนี้พวกเขากำลังร่วมกันเลี้ยงดูลูกสาว Emerson ซึ่งอายุเกือบหนึ่งขวบ ลิลี่จะไม่ส่งเอเมอร์สันไปที่บ้านพ่อของเธอในชั่วข้ามคืนจนกว่าเธอจะโตพอที่จะพูดได้—“เพื่อที่เธอจะได้บอกฉันได้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นหรือไม่”—แต่เธอไม่ต้องการต่อสู้เพื่อสิทธิในการดูแลอย่างเต็มที่ เกรงว่ามันจะกลายเป็นดราม่าทางกฎหมายราคาแพงหรือแย่กว่านั้น การต่อสู้ทางกายภาพ เมื่อลิลี่บังเอิญเจอแอตลาส คอร์ริแกน เพื่อนสมัยเด็กที่มาจากครอบครัวที่เหยียดหยามเช่นกัน เธอหวังว่ามิตรภาพของพวกเขาจะเบ่งบานเป็นความรัก (สำหรับผู้อ่านใหม่ ประวัติของพวกเขาจะเปิดเผยในบันทึกประจำวันที่จริงใจซึ่งลิลี่พูดกับเอลเลน ดีเจนเนอรีส ดารา Finding Nemo ขณะที่เธอพิจารณาว่า Atlas เป็นอย่างไรในช่วงวัยเด็กที่วุ่นวายของเธอ) Atlas ซึ่งเป็นโสดและเปิดร้านอาหารก็รู้สึกแบบเดียวกัน . แม้ว่าเธอจะหย่าร้างแล้ว แต่ Lily ก็ไม่ได้เป็นอิสระเสียทีเดียว เบื้องหลังความสุภาพของ Ryle คือความหึงหวงและความไม่พอใจของเขา ลิลี่ต้องวางแผนการออกเดทอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า ในขณะเดียวกัน แม่ของ Atlas กลับมาพร้อมกับข่าวที่น่าตกใจ ในระหว่างนั้น Lily และ Atlas ขโมยช่วงเวลาโรแมนติกที่หอมหวานยิ่งกว่าสำหรับความจริงใจของพวกเขา เมื่อ Lily ต้องดิ้นรนกับการดูแลลูก ให้นมลูก และทำธุรกิจในขณะที่พยายามหาเวลาให้ตัวเอง Cat Sebastian เขียนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในประวัติศาสตร์ถึงสิบหกเรื่อง หนังสือของ Cat ได้รับคำวิจารณ์ติดดาวจาก Kirkus, Publishers Weekly, Library Journal และ Booklist ก่อนเขียน Cat เป็นทนายความและครู และทำงานอื่นๆ อีกหลายอย่างที่เธอชอบน้อยกว่าที่เธอชอบเขียนตอนจบแบบแฮปปี้ให้กับคนที่แปลกแยก เธอเกิดในรัฐนิวเจอร์ซีย์และอาศัยอยู่ในนิวยอร์กและแอริโซนาก่อนจะลงหลักปักฐานในพื้นที่แอ่งน้ำทางตอนใต้ เวลาที่เธอไม่ได้เขียน เธออาจจะกำลังอ่านหนังสือ คุยกับสุนัขของเธออยู่ฝ่ายเดียว หรือไขปริศนาอักษรไขว้ Jack the Ripper ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ก่ออาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบหกประการ ประเภทของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบที่ซับซ้อนหรือสร้างสรรค์มากขึ้นมักถูกนึกถึงโดยนักเขียนที่สร้างนิยายอาชญากรรม อาชญากรรมดังกล่าวมักใช้เพื่อท้าทายผู้สืบสวนที่ทำหน้าที่เป็นตัวชูโรง ซึ่งอาจรวมถึงการฆาตกรรมแบบ “ห้องปิดตาย” ซึ่งมีคนพบศพอยู่ในห้อง ซึ่งมักจะเป็นเหยื่อของการฆาตกรรมอย่างชัดเจน แต่ห้องนั้นถูกล็อกจากภายใน นักวิจัยหรือผู้ตรวจสอบบางคนใช้คำจำกัดความที่เข้มงวดกว่าสำหรับคำนี้ และสำหรับพวกเขาแล้ว เฉพาะอาชญากรรมที่ตรวจไม่พบเท่านั้นที่ถือเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าสิ่งนี้จะหมายความว่ามีเพียงอาชญากรเท่านั้นที่รู้ว่าอาชญากรรมนั้นก่อขึ้นอย่างสมบูรณ์ แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขเนื่องจากยังไม่ทราบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

เวลาอาชญากรรม Fm

Paige Barrett ใช้ชีวิตตามความฝันของเธอในฐานะนักหนังสือพิมพ์ในนิวยอร์กซิตี้ โดยทำงานเป็นนักเขียนที่ The Razor นิตยสารออนไลน์สุดล้ำ แต่เมื่อจู่ ๆ เธอถูกไล่ออกจากงานและถูกแฟนทิ้ง เธอพบว่าตัวเองกลับบ้านในเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์อย่างชอร์แฮม รัฐฟลอริดา นั่งโต๊ะรอและอาศัยอยู่ในเกสต์เฮาส์ของพี่สาว กระวนกระวายและร้อนรนหาบางสิ่งที่มีความหมายเพื่อใช้เวลาของเธอ เธอตัดสินใจเปิดพอดคาสต์เกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงเกี่ยวกับการตายของเจสสิก้า เคดี้ ครูผู้เป็นที่รักซึ่งเสียชีวิตอย่างลึกลับเมื่อ 20 ปีก่อน บ่ายวันหนึ่งในเดือนสิงหาคมที่แดดจ้า ดู ซี่ รี ย์ จีน ชาว Cedar Close จะจัดบาร์บีคิวฤดูร้อนประจำปี เด็กๆ เล่นไปตามถนนที่มีต้นซากุระเรียงราย โต๊ะเต็มไปด้วยอาหารและไวน์ที่รินไหล สำหรับลอรี มิลส์ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้พบกับเพื่อนบ้าน และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอพบว่า โรเบิร์ต สามีของเธอกำลังมีชู้ Cedar Close เป็นสถานที่ที่น่าอยู่เสมอ – ถนนชานเมืองที่เงียบสงบซึ่งทุกคนดูแลซึ่งกันและกันและเรื่องร้ายจะไม่เกิดขึ้น จนกระทั่งช่วงสายของเย็นวันหนึ่ง เมื่อพบว่าโรเบิร์ต มิลส์เสียชีวิตในห้องนอนของเขา โลเวน แอชลีห์เป็นนักเขียนที่ดิ้นรนจนแทบล้มละลายทางการเงิน เมื่อเธอยอมรับข้อเสนองานตลอดชีวิต Jeremy Crawford สามีของ Verity Crawford นักเขียนหนังสือขายดี ได้จ้าง Lowen ให้ทำงานหนังสือที่เหลือให้เสร็จในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งภรรยาที่บาดเจ็บของเขาไม่สามารถอ่านจบได้ Lowen มาถึงบ้าน Crawford พร้อมที่จะจัดเรียงบันทึกและโครงร่างของ Verity ตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยหวังว่าจะพบเนื้อหาที่เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นของเธอ สิ่งที่ Lowen ไม่คาดคิดว่าจะเปิดเผยในสำนักงานที่โกลาหลคือหนังสืออัตชีวประวัติที่ยังไม่เสร็จ Verity ไม่เคยตั้งใจให้ใครอ่าน

อิงจากคดีฆาตกรรมปริศนาที่แท้จริงของนักฆ่าแคนดี้ มอนต์โกเมอรี่ ดู anime และเหยื่อของเธอซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ เบ็ตตี กอร์ Candy Montgomery เป็นแม่บ้านและแม่ในปี 1980 ที่ทำทุกอย่างถูกต้อง สามีที่รัก ลูกสาวและลูกชาย และบ้านที่ดี ทันใดนั้นมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้เธอฆ่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเธออย่างไร้ความปราณี Betty Gore โดยใช้ขวานหลังจากมีความสัมพันธ์กับ Allan Gore สามีของ Gore ไวลี ลาร์ค นักเขียนอาชญากรรมตัวจริงไม่รังเกียจที่จะถูกหิมะตกในบ้านไร่อันโดดเดี่ยว ซึ่งเธอถอยกลับไปเขียนหนังสือเล่มใหม่ กองไฟแสนสบาย ความเงียบสนิท มันจะสมบูรณ์แบบถ้าไม่ใช่เพราะเมื่อหลายสิบปีก่อน ที่บ้านหลังนี้ มีคนสองคนถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น และเด็กผู้หญิงคนหนึ่งหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย การฆ่าโดยเจตนาซึ่งไม่มีการระบุว่าการตายเป็นการฆาตกรรมเป็นตัวอย่างหนึ่งของคำจำกัดความที่เข้มงวดมากขึ้นของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ นักอาชญาวิทยาคนอื่น ๆ จำกัดขอบเขตเฉพาะอาชญากรรมที่ตรวจไม่พบเลย ตามคำนิยามแล้ว เราไม่สามารถทราบได้ว่าอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบนั้นมีอยู่จริงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มีการสังเกต “การติดต่อที่ใกล้ชิด” หลายครั้ง ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้ผู้สืบสวนตระหนักถึงความเป็นไปได้ของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ การฆาตกรรมที่กระทำโดยบุคคลที่ไม่เคยพบเหยื่อมาก่อน ไม่มีประวัติอาชญากรรม ไม่ได้ขโมยของ และบอกว่าไม่มีใครเป็นอาชญากรที่สมบูรณ์แบบ ตามที่นักอาชญาวิทยาและนักวิทยาศาสตร์ได้ให้คำจำกัดความอย่างไม่เป็นทางการของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบนี้ ความเป็นไปได้อีกประการหนึ่งคืออาชญากรรมอาจเกิดขึ้นในพื้นที่ที่มีการจราจรสาธารณะหนาแน่น ซึ่งมี DNA จากผู้คนหลากหลายกลุ่มอยู่ ทำให้การกลั่นกรองหลักฐานคล้ายกับการ ‘งมเข็มในมหาสมุทร’

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *